Thế giới

Choáng với món quà sinh nhật cặp cha mẹ ship tới tận cửa công ty tặng con gái

Cô gái 21 tuổi đã trở thành tâm điểm bàn tán tại khu phố sau khi nhận được chiếc Porsche 718 Cayman màu vàng rực rỡ làm quà sinh nhật từ cha mẹ.

Choáng với món quà sinh nhật cặp cha mẹ ship tới tận cửa công ty tặng con gái

Theo Sin Chew Daily, cô gái sống ở Johor Bahru, Malaysia, vừa tròn 21 tuổi đã được bố mẹ tặng chiếc siêu xe Porsche khi cô đang đi làm tại công ty. Chiếc xe được trang trí lộng lẫy trong một chiếc hộp thủy tinh khổng lồ cùng nhiều bóng bay bên trong và được vận chuyển đến bằng xe tải.

Không những vậy, hai "bậc phụ huynh" còn tinh tế khi bật bài hát Happy Birthday (Chúc mừng sinh nhật) bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc khiến cả khu phố phải chú ý. Khi nhìn thấy món quà của mình, cô con gái được cho là rất ngại ngùng và xấu hổ khi được tặng một món quà xa hoa như vậy trước mắt nhiều người.

Choáng với món quà sinh nhật cặp cha mẹ ship tới tận cửa công ty tặng con gái - 1

Mẹ của cô gái, nữ doanh nhân họ Văn cho hay, chỉ cần nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của con gái là đủ. Người phụ nữ cũng tiết lộ, chồng bà đã luôn hứa với cô con gái về một chiếc xe thể thao khi nào cô tròn 21 tuổi. Mức giá chiếc xe mà bà Văn và chồng mua không được tiết lộ. Tuy nhiên, ở Malaysia loại xe Porsche này có giá khoảng 700.000 Ringit (3,6 tỷ đồng).

Bà Văn cho biết, vợ chồng bà hiện nay đủ khả năng chi trả cho những món quà xa xỉ nên họ muốn thực hiện lời hứa với cô con gái. Tuy nhiên do con gái không đưa ra lựa chọn cụ thể nên hai vợ chồng bà Văn đã tự mày mò trên mạng và cuối cùng chọn chiếc xe kể trên.

"Khoảng hai tháng trước, chúng tôi đã chọn chiếc xe thể thao mà theo chúng tôi nghĩ là khá đẹp và phù hợp với con gái mình. Chúng tôi cũng đã sắp xếp một cách tặng quà đặc biệt để dành cho con gái.", nữ doanh nhân 39 tuổi cho biết.

Tuy nhiên gia đình quyết định tặng quà sinh nhật cho con gái trước một tháng vì theo bà Văn, gia đình đã tìm được món quà ưng ý và muốn tạo điều bất ngờ cho con.

Choáng với món quà sinh nhật cặp cha mẹ ship tới tận cửa công ty tặng con gái - 2

Gia đình bà Văn có 4 người con và cô gái 21 tuổi là người con thứ 2 trong số 4 anh chị em. Truyền thông Malaysia cho biết cả 4 người con của gia đình đều được đối xử bình đẳng và người con trai cả của gia đình cũng được tặng một món quà xa hoa nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 của anh này.

Nhiều người dùng mạng đã trầm trồ khi chứng kiến tình cảm của cặp vợ chồng giàu có dành cho con gái. Một số bạn trẻ bày tỏ hy vọng bố mẹ hoặc người thân của họ cũng tặng mình một chiếc xe hơi như vậy. Tuy nhiên, không ít người cho rằng vợ chồng bà Văn hoang phí và hơi khoa trương khi làm rình rang như vậy. 

Choáng với món quà sinh nhật cặp cha mẹ ship tới tận cửa công ty tặng con gái - 3

"Tôi không có cha đỡ đầu hay mẹ đỡ đầu, nhưng tôi có chồng. Chồng ơi, hãy sắp xếp chuyện này cho em vào năm sau nhé. Cảm ơn", một người dùng Facebook chia sẻ.

"Con phải tag mẹ vào đây. Mẹ ơi, sắp đến ngày sinh nhật của con rồi. Con yêu mẹ lắm, mẹ có thể đáp lại tình yêu của con được không?" Một cư dân mạng khác hài hước tâm sự.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/choang-voi-mon-qua-sinh-nhat-cap-cha-me-ship-toi-tan-cua-cong-ty-tang-con-gai-a363071.html