Đời sống

Chồng đi nhậu gần 4 giờ sáng chưa về vợ phải đón, tới nhà vẫn bị bạn bè gọi trách: 'Về với vợ là không nể anh em!'

Dù đã phải tới tận nơi nhẹ nhàng đón chồng về, ấy vậy mà khi về đến nhà bạn chồng vẫn bám riết không tha khiến người vợ chịu không được mà "bùng nổ".

Chẳng phải tự nhiên mà 10 chị em thì 9, 8 chị em cấm đoán chồng đi nhậu nhẹt với hội bạn bè. Nguyên nhân cũng chỉ vì những cuộc chơi này hiếm khi tìm thấy điểm dừng đúng lúc, kết quả nhẹ nhàng thì say xỉn, mất việc, nghiêm trọng hơn thậm chí còn gây tai nạn đáng buồn. 

Mâu thuẫn giữa vợ và hội bạn nhậu của người chồng cũng từ đây mà nảy ra. Người biết điều thì nhấm nháy xin lỗi, kẻ ngang ngược thậm chí còn làm mình làm mẩy khiến gia đình nhà bạn lục đục như trường hợp mà cô vợ dưới đây gặp phải chẳng hạn.

"Đi nhậu gần 4 giờ sáng mới về, bạn bè của chồng vẫn trách về với vợ là không nể anh em?

Cứ bảo làm sao mà hay mắng chồng, 32 tuổi đầu vẫn chưa qua tuổi dậy thì. Say sưa vợ đến đón tận nơi cho an toàn, không mắng câu nào là phải hiểu vợ yêu cỡ nào rồi.

Đêm về nhà với vợ rồi bạn tốt còn không tha, vẫn gọi điện nhắn tin trách móc về nhà với vợ là không phải phép với bạn bè, còn tốt đến độ nhắc chồng mình phải dạy lại vợ." - chị vợ ấm ức chia sẻ.

Chồng đi nhậu gần 4 giờ sáng chưa về vợ phải đón, tới nhà vẫn bị bạn bè gọi trách: 'Về với vợ là không nể anh em!'

Kèm theo đó là cuộc đối thoại giữa chị và một trong những bạn nhậu của chồng. 

Dù người vợ đã nói hết nước hết cái, ngôn ngữ cũng lịch sự chứ không hề xúc phạm gì nhưng người bạn này vẫn cãi ngang vô cùng.

Chồng đi nhậu gần 4 giờ sáng chưa về vợ phải đón, tới nhà vẫn bị bạn bè gọi trách: 'Về với vợ là không nể anh em!' - 1

Chồng đi nhậu gần 4 giờ sáng chưa về vợ phải đón, tới nhà vẫn bị bạn bè gọi trách: 'Về với vợ là không nể anh em!' - 2
Cuộc nói chuyện đầy ngang ngược giữa bạn nhậu của chồng và người vợ

Kết cuộc là người bạn trong cơn cãi cọ đã chặn số người chồng, để lại chị vợ vừa phẫn nộ vừa khó hiểu "Sao trên đời lại có kiểu người thế này?".

Câu chuyện ngay khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, phần lớn ý kiến lại cho rằng chủ yếu vẫn là thái độ của người chồng chứ bạn bè không đóng vai trò trọng yếu ở đây.

- Xin tuyên bố thẳng đây là bè chứ chẳng phải bạn gì nhé! Nếu là chồng mình thì mình cấm chơi từ lâu rồi. Tiếp xúc nhiều với kiểu người này chỉ tổ hỏng người thôi!

- Sợ nhất mấy thằng quan trọng bạn bè hơn gia đình. Rồi cũng đến tan cửa nát nhà thôi!

- Cứ sợ mất lòng anh em, chén chú chén anh, anh em nể nhau đi. Xong chẳng may mà rượu chè rồi tai nạn thì gọi anh em qua nó thuốc men, hầu hạ cho nhé! Lúc đấy đừng gọi vợ, khổ nhau ra!

- Quan trọng là chồng bạn thế nào thôi. Như chồng mình đi nhậu nhẹt bạn bè mình chẳng bao giờ cấm mà tự ổng phải biết giới hạn. Ngoài kia cám dỗ nhiều lắm, bản thân mình không tự làm chủ được, còn phải hóng trông vào bạn bè không khích bác thì khó đấy!

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/chong-di-nhau-gan-4-gio-sang-chua-ve-vo-phai-di-don-toi-nha-van-bi-ban-be-goi-trach-ve-voi-vo-la-khong-ne-anh-em-d171584.html