Đời sống

Cô gái đăng clip tỏ vẻ bức xúc vì bị người đàn ông ngồi cạnh ngủ gật ngả vào vai, dân tình: 'Giật đến văng não mà vẫn không tỉnh thế kia thì chắc phải uống thuốc ngủ đấy!'

Cô gái đã tỏ ra khó chịu và giật vai nhiều lần nhưng người đàn ông vẫn không có dấu hiệu gì là tỉnh dậy.

Chuyện đi tàu xe đông người gặp phải những chuyện khó chịu như gác tay, gác chân lên ghế, làm ồn, chiếm ghế... không phải là chuyện gì lạ lẫm. Nếu người gây ảnh hưởng đến người khác là vô tình thì chỉ cần nhắc nhẹ thì sẽ tự sửa lại, còn nếu bị tỏ thái độ mãi mà không thôi thì đa phần là cố ý. 

Phần lớn những người bị ảnh hưởng đều mang tâm thái "dĩ hòa vi quý", nếu không phải là không thể chịu nổi thì thường cố nhịn không làm ầm ĩ vì sợ chuốc rắc rối vào thân. Như trường hợp của cô gái dưới đây chẳng hạn. 

Tình huống xảy ra trên một chuyến tàu ở Quảng Đông, người đàn ông gật gù dựa vào vai cô gái bên cạnh giống như đã ngủ say. Cảm thấy bị đụng chạm, cô gái khó chịu liền giật mạnh vai vài lần, đến mức máy ảnh quay cuồng nhưng người đàn ông kia vẫn ngủ ngon lành, tiếp tục dựa vào vai chị gái.

"Lên tàu 10 phút đã lăn ra ngủ, quỷ mới tin anh ta ngủ thật!" - cô gái bức xúc chia sẻ.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn số người đều rất đồng cảm với cô gái, bởi hiếm có người thực sự có thể ngủ say được tới mức đó, phần lớn khả năng là người đàn ông cố tình lợi dụng cô gái. 

- Khác gì quấy rối đâu? Khổ thân chị gái! Đang trên đường không đổi chỗ được cũng không xuống được, mà ngồi tiếp thì sợ.

- Bảo anh ta đi kiểm tra xem có phải ngất xỉu vì thấy gái xinh không. Tui nhìn muốn văng cả não ra thế kia mà còn không tỉnh.

- Giới tính hoán đổi sẽ thành: Đồ trai thẳng, không hiểu phong tình gì cả!

- Cũng từng gặp qua trường hợp này, tôi lấy chai nước chống lên đầu anh ta, phiền chớt mất!

- Chắc ổng lên xe uống thuốc ngủ mới ngủ được kiểu đó. Nhưng chị gái này xinh thật đấy!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/co-gai-ang-clip-to-ve-buc-xuc-vi-bi-nguoi-an-ong-ngoi-canh-ngu-gat-nga-vao-vai-dan-tinh-giat-en-vang-nao-ma-van-khong-tinh-the-kia-thi-chac-phai-uong-thuoc-ngu-ay-a368276.html