Đời sống

Dở khóc dở cười với ông bố trẻ lần đầu tiên thấy con mà không thèm liếc một cái, chỉ chăm chăm ngó tìm vợ đâu

Anh chồng liên tục thấp thỏm ngó nghiêng ở cửa phòng sinh, con trai được y tá mang ra cũng chẳng bế mà đưa luôn cho bà để tiếp tục chờ vợ.

Các chị em hay kháo nhau, muốn biết mình có lấy đúng người hay không thì hãy đến khoa sản. Tình huống được ghi lại ngoài cửa phòng sinh tại một bệnh viện ở Hồ Bắc, Trung Quốc vào 17/7 mới đây đã khiến nhiều chị em phải xúc động, ngưỡng mộ với chị vợ trong cơn sinh nở.

Một người đàn ông có vợ đang sinh liên tục nhấp nhổm ngoài cửa, gương mặt lộ rõ vẻ lo âu. Ngay cả khi y tá bế em bé ra ngoài, anh cũng chỉ liếc qua một cái rồi lại tiếp tục ngó vào phòng sinh. 

Câu đầu tiên mà anh hỏi y tá là "Vợ tôi đâu rồi?". Khi biết vợ mình vẫn đang trong phòng sinh để khâu vết thương thì anh đau lòng đến mức đứng không vững. 

Chồng lo lắng cho vợ đến mức không thèm ngó ngàng đến cậu con trai mới sinh

"- Vợ anh vẫn đang khâu vết thương chưa xong.

- Thế chị đưa đứa bé cho cô với bà nội nó bế đi.

- Tôi lo cho vợ quá, không biết cô ấy thế nào rồi?

- Không phải lo, cô ấy vẫn ổn mà. Em bé giới tính nam, nặng 3 cân 9, cao 51cm. Sinh lúc 9h:39 ngày 17/7. Cả nhà có thể xuống trước được rồi.

- Mẹ xuống trước đi, con phải ở đây đợi vợ con." 

Cuộc đời người phụ nữ có lẽ may mắn nhất là gặp được người chồng như vậy. Tâm lý, yêu thương thì cửa ải nào cũng sẽ vượt qua được. Ngay khi đoạn clip lan truyền đã gây bão mạng xã hội, cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận hài hước:

- Con chỉ là sự cố thôi à bố? Buồn cười chết mất!

- Y tá nói ông anh này có lọt tai được câu nào đâu. Không chừng con mình là trai hay gái cũng không rõ nữa.

- Hồn anh ta đã bay vào phòng sinh với vợ rồi, chị y tá nói ảnh không nghe được gì đâu.

- Con rất quan trọng nhưng vợ mới là số 1. Được người chồng thế này không phí công vất vả mang thai, đau đớn sinh con nhỉ!

- Tự nhiên có thêm niềm tin vào việc lấy chồng. Có lẽ sinh con cũng không đáng sợ đến thế đâu nhỉ!

- Nhìn người nghĩ đến mình lại rớt nước mắt! Lúc mình đẻ chỉ có anh trai đưa đến bệnh viện, chồng mình đang ở nhà an tâm ngủ. Mẹ chồng từ quê lên còn không gọi được ông ấy để vào nhà, cuối cùng mình vừa từ phòng sinh được đẩy ra phải lấy điện thoại nhờ bảo vệ mở cổng hộ. 

- Chỉ biết ước thôi! Cả đời này mình cũng không bao giờ quên được cảnh đẻ xong cả nhà chồng xúm vào ôm đứa bé, còn mình gọi khản cổ chẳng ai rót cho cốc nước. 

 

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/do-khoc-do-cuoi-voi-ong-bo-tre-lan-dau-tien-thay-con-ma-khong-them-liec-mot-cai-chi-cham-cham-ngo-tim-vo-dau-d171472.html