Đời sống

Gương mặt xuất hiện 4 điểm báo hiệu tướng giàu nứt đố đổ vách, vận may sắp ập vào người

Theo nhân tướng học, có 4 nét tướng trên gương mặt chỉ cần nhìn vào có thể đoán định được số tuổi phát tài, sự nghiệp phất lên như vũ bão.

1. Tam đình đầy đặn, cân đối 

Gương mặt xuất hiện 4 điểm báo hiệu giàu nứt đố đổ vách-1

Tam đình tức là 3 phần của gương mặt, được chia ra gồm: Thượng đình ( từ trán xuống lông mày), trung đình ( từ lông mày đến mũi) và hạ đình (từ mũi xuống cằm). Theo nhân tướng học nếu thượng đình, trung đình và hạn đình đầu đặn, đều nhau tức là người có cát tướng. 

Những người này cả đời an nhàn, quý nhân cạnh bên bến nguy thành an, khó khăn trở thành cơ hội. Bên cạnh đó người này còn có cuộc sống hạnh phúc, cuộc sống êm đềm không phải lo lắng chuyện cơm áo, gạo tiền.

Và nếu trong 3 phần này có một phần ngắn hơn hoặc lồi lõm bất thường tức là quãng thời gian nào đó trong cuộc đới sẽ trả qua nhiều khó khăn hơn. 

2. Thượng đình vuông vắn, rộng

Gương mặt xuất hiện 4 điểm báo hiệu giàu nứt đố đổ vách-2

Thượng đình trên khuôn mặt được quy định từ phần mép tóc đến chân mày, đại diện cho vận thế của một người trước 30 tuổi. Nhìn phần này chứng tỏ được phúc đức của người sở hữu, càng vuông vắn, đầy đặn thì càng chứng tỏ đây là người tài giỏi, hưởng phúc Tổ tiên để lại. 

Người này thông minh, nhanh nhẹn hơn người nên từ khi còn nhỏ đã tự ý thức được việc học tập mà phấn đấu gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, nhờ vậy mà càng lớn lại càng vững vàng trên đường công danh.

Độ tuổi phát tài của người này thường trước 30 tuổi, nhờ được sự giúp đỡ của quý nhân mà lại càng thành công rực rỡ. 

Nhưng ngược lại, với những người thượng đình nhỏ hẹp, lồi lõm không đều hoặc có sẹo ở vùng chân tóc thì người này khó có được thành công khi còn trẻ. 

3. Trung đình thẳng và dài 

Gương mặt xuất hiện 4 điểm báo hiệu giàu nứt đố đổ vách-3

Phần trung đình từ lông mày đến mũi bao gồm cả hai mắt, gò má. Phần này đại diện cho vận mệnh con người từ 31 đến 50 tuổi nên nếu thấy một người có đôi mắt sáng, trong trẻo và có hồn; lông mày dài, mảnh; mũi cao, thẳng; gò má đầy đặn thì người này hoàn toàn phát huy xuất sắc tài năng của bản thân, người này được thừa hưởng tài sản gia đình. 

Đây còn là những người nghiêm túc, có ý chí tiến thủ nên khi đối diện với khó khăn cũng đều hiên ngang vượt qua, người này thường phát triển sự nghiệp phát triển rực rỡ khi bước vào độ tuổi trung niên. 

Theo nhân tướng, những người có trung đình ngắn, lệch hay méo mó thì những  năm trung vận thường gặp nhiều sóng gió, khó thành công. 

4. Hạ đình dày dặn 

Gương mặt xuất hiện 4 điểm báo hiệu giàu nứt đố đổ vách-4

Phần từ mũi đến cằm được gọi là hạ đình, đại diện cho vận mệnh con người từ sau 50 tuổi; nếu bắt gặp người nào có hạ đình đầy đặn, phần nhân trung rõ ràng, sâu rõ chứng tỏ người này có sức khỏe tốt, con cháu đề huề hiếu thuận, về già an nhàn, hạnh phúc. 

Nếu những người này làm kinh tế thì càng về hậu vận lại càng phát tài, sở hữu khối tài sản với giá trị khổng lồ. Nhưng với những người có hạ đình nhỏ hẹp, ngắn thì sức khỏe thường yếu ớt, dễ bị ốm vặt; cuộc sống về già vẫn chưa an ổn. 

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/guong-mat-xuat-hien-4-iem-bao-hieu-tuong-giau-nut-o-o-vach-van-may-sap-ap-vao-nguoi-a365129.html