Đời sống

Người chồng trong vụ clip 'mua tôm hùm cho vợ rồi quay clip nhạy cảm của vợ với bạn thân' lên tiếng?

Từ tối ngày 10/3 đến nay, đoạn clip với nội dung "chồng mua tôm hùm rồi quay clip nhạy cảm của vợ với bạn thân" đã khiến dân mạng sục sôi bàn tán. Mới đây, những người được cho là nhân vật chính trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

Ngay sau khi thông tin về đoạn clip nói trên xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã dùng những từ ngữ thô tục để bàn luận về vụ việc, bên cạnh đó, việc "hóng link", "xin link" cũng khiến nhiều người cảm thấy phản cảm vô cùng. 

Điều đáng nói, dù chưa xác minh sự việc rõ ràng ra làm sao, thế nhưng, một bộ phận cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của 2 người được cho là cặp vợ chồng trong đoạn clip để tấn công họ bằng những lời nói khó nghe. 

Xác nhận thực hư về câu chuyện xôn xao trên mạng nói trên, qua trao đổi với chúng tôi, chị M.H - người vợ bị coi là nhân vật chính trong đoạn clip nóng đang bị phát tán rộng rãi, khẳng định: Toàn bộ những điều cộng đồng mạng đang lan truyền đều là bịa đặt.  

Người chồng trong vụ clip 'mua tôm hùm cho vợ rồi quay clip nhạy cảm của vợ với bạn thân' lên tiếng?
Chồng mình không hề tham gia và không có chuyện quay lại cái clip đó như lời đồn thổi.  

Chẳng H. cho hay, bản thân chị đã bị vu khống là nhân vật chính trong đoạn clip, điều này khiến cuộc sống tinh thần và công việc của chị đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ một người chẳng liên quan, bỗng dưng chị lại bị cuốn vào tâm điểm của sự bàn tán trên mạng xã hội.  

"Chồng mình không hề tham gia và không có chuyện quay lại cái clip đó như lời đồn thổi. Từ sáng đến giờ mình bị trầm cảm luôn ấy. Mình tức muốn khóc chứ không biết làm gì vì trên mạng mọi người lan truyền nhanh quá. Mình đâu thể một mình đi thanh minh giải thích cho từng người được.  

Ngoài ra, Facebook của mình còn dùng để kinh doanh mỹ phẩm, giờ nhiều người hiếu kỳ cứ tìm đến nhắn tin nói rồi chửi bới đủ thứ. Thật sự quá sức chịu đựng với mình", chị H. buồn rầu chia sẻ.  

Người chồng trong vụ clip 'mua tôm hùm cho vợ rồi quay clip nhạy cảm của vợ với bạn thân' lên tiếng? - 1
Những bài đăng với nội dung 'chồng mua tôm hùm rồi quay clip nhạy cảm của vợ với bạn thân' đang lan truyền chóng mặt trên MXH 

Về phía chồng chị H. - anh D, qua trao đổi với tờ Pháp luật & Bạn đọc, anh D. khẳng định không quan hệ tình dục với 2 cô gái đó và cũng không rõ clip đã được phát tán như thế nào. 

"Mình đã sai lầm khi uống quá chén để xảy ra sự việc đáng tiếc. 3/3 mình đi Rạch Giá cùng vài người bạn chơi, đến tối đi bar thì có 2 cô gái tham gia cùng. Tất cả đều quá chén nên không làm chủ được những hành động xảy ra sau đó. Mình rất ân hận vì để mọi người hiểu sai lệch thành vợ mình", anh D. nói.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-chong-vu-clip-quay-clip-nhay-cam-cua-vo-voi-ban-than-len-tieng-202203111401156858.html