Đời sống

Những câu nói thấm đẫm lòng người của vợ cũ 'vua cá Koi'

Những câu nói thấm đẫm sự sâu sắc về tình yêu, về cuộc sống của chị Thanh Đào đã khiến bao người xúc động mạnh, thậm chí là rút ra được bài học cho chính bản thân mình.

Sau nhiều ngày im lặng kể từ khi ly hôn "vua cá Koi" Thắng Ngô đến khi chồng cũ có vợ mới, ngày 14/5 vừa qua, chị Thanh Đào đã quyết định trải lòng về những ồn ào vừa qua xoay quanh cuộc hôn nhân hơn 13 năm tình nghĩa. 

Những câu nói thấm đẫm sự sâu sắc về tình yêu, về cuộc sống của chị Thanh Đào đã khiến bao người xúc động mạnh, thậm chí là rút ra được bài học cho chính bản thân mình. 

Những câu nói thấm đẫm lòng người của vợ cũ 'vua cá Koi'
Chị Thanh Đào khẳng định "người thứ 3" không phải là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn của vợ chồng chị. Chị cũng chưa một lần đổ lỗi cho ai, có chăng, chị tự nhận lỗi về bản thân, rằng "đã yêu nhưng yêu sai cách" nên đôi khi đã gây ra những áp lực cho chồng.
Những câu nói thấm đẫm lòng người của vợ cũ 'vua cá Koi' - 1
Người phụ nữ ấy cũng khẳng định, trong bất kỳ chuyện gì đi nữa, chúng ta có bản lĩnh hay không mới là điều quan trọng. Bản lĩnh đối diện sự thật, bản lĩnh chấp nhận mọi chuyện đang diễn ra, bản lĩnh thấu cảm và bao dung sẽ giải được tất thảy vấn đề.
Những câu nói thấm đẫm lòng người của vợ cũ 'vua cá Koi' - 2
Ngoài ra, khi có thời gian ngồi lại nghiền ngẫm mọi chuyện, chị Thanh Đào nhận ra rằng "Yêu và yêu đúng cách là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau".
Những câu nói thấm đẫm lòng người của vợ cũ 'vua cá Koi' - 3
Qua nghịch cảnh đã xảy ra, bài học về tình yêu, về cuộc sống mà chị Thanh Đào nhận về cũng rất lớn. Sau tất cả, người phụ nữ ấy khẳng định, chỉ có sự ưu tú của bản thân mới có thể giúp chúng ta vượt qua mọi chuyện. 
Những câu nói thấm đẫm lòng người của vợ cũ 'vua cá Koi' - 4
Hơn nữa, đời sống thăng trầm, lòng người có lúc ấm, có lúc lạnh, đừng để ai đó hay bất cứ điều gì chi phối đến sự hoàn thiện của chính mình. Khi bạn đủ tốt, thế giới này tự khắc sẽ trân quý bạn.
Những câu nói thấm đẫm lòng người của vợ cũ 'vua cá Koi' - 5
Hiện tại, chị Thanh Đào đã vực dậy thực sự, mạnh mẽ và kiên cường để làm tròn trách nhiệm với con gái Ruby. Đi qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhất là sau cuộc ly hôn ồn ào vừa qua, trái tim chị Thanh Đào dẫu nhiều tổn thương nhưng người phụ nữ ấy vẫn luôn giữ niềm tin về tình yêu được con tim dẫn dắt. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/nhung-cau-noi-tham-dam-long-nguoi-cua-vo-cu-vua-ca-koi-202205141419148446.html