Đời sống

Phong thủy quan trọng nhất trong gia đình là ở ba nơi này! Sau khi điều chỉnh, tiền đảm bảo sẽ đến!

Phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp,… của các thành viên trong gia đình, trong đó ai cũng quan tâm nhiều nhất đến tài lộc, hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn chia sẻ về cách cải thiện tài vận của các thành viên trong gia đình thông qua phong thủy.

Ba nơi phong thủy quan trọng nhất đối với tài lộc trong gia đình, sau khi điều chỉnh sẽ khiến tài lộc của bạn cứ thế mà cuốn theo!

1. Điều chỉnh phong thủy tài vị

Vị trí vượng tài đóng vai trò then chốt đối với vận tài lộc của cả gia đình. Chất lượng của tài lộc và phong thủy về cơ bản quyết định đến vận số tài lộc của cả gia đình. Các bạn quan tâm nhiều hơn đến phong thủy nên biết mỗi phòng đều có tài vị, vị trí cụ thể được tính theo cấu trúc phòng và mệnh số của gia chủ (tài vị nhìn chung là ở vị trí chéo 45 độ của cửa nhà). Sau khi xác định tài vị của bạn, hãy chú ý đến những điểm sau:

1. Không nên đặt những vật nặng như tủ quần áo, tủ lạnh, điều hòa ở vị trí tài vị, sẽ kìm hãm sự sinh sôi của tài lộc;

2. Phương vị tài vị tránh nước. Không đặt các vật phẩm như bể cá trên phương vị tài vị;

3. Đặt ghế sô pha ở vị trí tài vị tương đương với việc có lợi cho sự tăng trưởng của cải;

4. Tài vị cần giữ sạch sẽ, ngăn nắp, các vật dụng trên tài vị nên đặt ngay ngắn, đủ ánh sáng;

5. Đặt cây xanh xung quanh vị trí phát tài có thể giúp chiêu tài lộc nhưng lưu ý không đặt cây thủy sinh. Loại cây thích hợp nhất là cây trúc may mắn, cây phát tài và các loại cây may mắn khác;

6. Về phương vị tài vận, có thể đặt linh vật phù hợp theo cung số của gia chủ sẽ giúp cải thiện tài vận.

Phong thủy quan trọng nhất trong gia đình là ở ba nơi này! Sau khi điều chỉnh, tiền đảm bảo sẽ đến!

2. Nhà bếp là "kho bạc"

Trong phong thủy, nhà bếp được coi là “kho báu” của một gia đình, đồng thời cũng là nơi ưa thích của Thần Tài, vì vậy, nhà bếp phải luôn được giữ sạch sẽ, ngăn nắp thì mới tốt cho gia đình, sức khỏe và sự giàu có của gia đình. Nhưng nếu gian bếp quá lộn xộn thì Thần Tài ghé thăm sẽ chỉ khiến Thần Tài không ưa, và tất nhiên tài vận sẽ không tốt.

Trong bếp cũng có tủ lạnh, tủ đựng gạo và hũ gạo, phải để đầy hơn một nửa, nghĩa là “giàu có” và “quá đủ”, có lợi cho việc tụ tài.

Phong thủy quan trọng nhất trong gia đình là ở ba nơi này! Sau khi điều chỉnh, tiền đảm bảo sẽ đến! - 1

3. Chú ý đến "cửa và ban công"

Cửa ra vào và ban công đều là nơi hút khí chính vào nhà, nếu cửa ra vào của phòng khách đối diện trực tiếp với ban công sẽ khiến tài lộc đi thẳng, không thể phân bổ đều cho từng phòng.

Thanh bạch tuy là tốt nhưng trong Phong thủy có câu “đi thẳng, ra thẳng thì hại người”, trường hợp này có thể lắp mái hiên ở cửa ra vào để chắn, hoặc có thể đặt bình phong ở vị trí phòng khách để ngăn luồng khí.

Phong thủy quan trọng nhất trong gia đình là ở ba nơi này! Sau khi điều chỉnh, tiền đảm bảo sẽ đến! - 2

Phong thủy quan trọng nhất trong gia đình là ở ba nơi này! Sau khi điều chỉnh, tiền đảm bảo sẽ đến! - 3

Theo Hồ Yên (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phong-thuy-quan-trong-nhat-trong-gia-dinh-la-o-ba-noi-nay-sau-khi-dieu-chinh-tien-dam-bao-se-den-111748.html