Đời sống

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này trên mặt không gặp nhiều may mắn, sẽ tốt hơn nếu tẩy đi

Nốt ruồi xui xẻo là nốt rồi trái ngược với nốt rồi phú quý. Nó chỉ mang lại nhiều điều xui xẻo như gặp chuyện xui xẻo, làm ăn xui xẻo, đại khái người sở hữu nó thường làm gì cũng không thuận lợi, tình duyên dễ đứt gánh.

1. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này trên mặt không gặp nhiều may mắn, sẽ tốt hơn nếu tẩy đi
(Ảnh minh họa)

Xem nhân tướng học cho biết hầu hết những chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đều vất vả, khó khăn nhất là đường con cái. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này rất khó khăn trong việc an cư lập nghiệp cho bản thân.

Những phụ nữ có nốt ruồi này luôn có cuộc sống gia đình lục đục, cãi vã nhau, đời sống vợ chồng không hòa hợp. Thậm chí, người này sẽ là vật cản ngăn không cho chồng có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, hôn nhân có thể dẫn đến rạn nứt, khó chung sống.

Nếu không muốn chuyện xấu xảy ra thì nên đi tẩy nốt ruồi càng sớm càng tốt.

2. Nốt ruồi ở thái dương

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này trên mặt không gặp nhiều may mắn, sẽ tốt hơn nếu tẩy đi - 1
(Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi này đại kị với nữ giới, bởi nó báo hiệu đường tình duyên của người này không được tốt, tình cảm vợ chồng nhiều mâu thuẫn, hôn nhân kém bền vững.

Nếu nữ mệnh mà có nốt ruồi ở vị trí này thì dục vọng cao, tuy nhiên vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, đường tài lộc cũng không được tốt, dễ hao tài tốn của. Có thể xảy ra ly hôn nếu nữ giới không tẩy nốt ruồi xấu ở vị trí này.

3. Nốt ruồi trên má

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này trên mặt không gặp nhiều may mắn, sẽ tốt hơn nếu tẩy đi - 2
Một vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ là nốt ruồi mọc trên má, nó thể hiện về người hẹp hòi, túng thiếu, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng không được tốt nên thường bị hiểu lầm hoặc làm hại. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi xấu trên má phụ nữ cho thấy họ thường rất đào hoa, nhưng vì đào hoa quá vượng nên chuyện tình cảm của họ thường gặp nhiều sóng gió. Nốt ruồi mọc giữa má cũng thường được goi là nốt ruồi xấu vì người này thường xuyên bị người khác hiểu lầm và xa lánh, đời sống hôn nhân hạnh phúc không được thuận lợi.

Đặc biệt, những người như vậy rất dễ mất của, làm bao nhiêu tiêu tán bấy nhiêu nếu không xóa nốt ruồi ở má.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phu-nu-co-3-not-ruoi-nay-tren-mat-khong-gap-nhieu-may-man-se-tot-hon-neu-tay-i-a368126.html