Đời sống

Trang Nemo trước ngày hầu tòa: 'Một năm qua, tôi sống trong cảm giác hồi hộp, lo sợ, tội lỗi...

Trang Nemo thừa nhận bản thân rất hồi hộp trước khoảnh khắc hầu tòa vào ngày mai (31/5). Cô cũng cho hay, bản thân cô không hề mạnh mẽ như những gì thể hiện trên mạng xã hội, trái lại, cô có nhiều ngày chìm trong nước mắt vì sự việc ồn ào vừa qua.

Hôm nay (31/5), TAND quận 1, TP.HCM mở lại phiên tòa xét xử Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo, SN 1992) và đồng phạm tội gây rối trật tự công cộng.

Trước ngày hầu tòa, Trang Nemo cũng không tránh khỏi những cảm xúc lẫn lộn, cô liên tục cập nhật lên các nền tảng mạng xã hội của mình, nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Mới nhất, hôm nay (30/5), Trang Nemo gây chú ý khi đăng tải đoạn video nói về những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân trước ngày hầu tòa. Kèm theo đoạn video, Trang Nemo viết dòng trạng thái: "Tôi không mạnh mẽ như mọi người nghĩ đâu nhưng vì sức nặng trên đôi vai này quá lớn, nên tôi càng phải cố gắng nhiều hơn. Đã tự trách bản thân rất nhiều nhưng không giải quyết được gì, tôi chọn cách chuyển hoá năng lượng tiêu cực thành tích cực để mọi người bên cạnh mình không phải lo lắng. Cho dù có như thế nào đi nữa, cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh và truyền thật nhiều tình thương cho tôi".

Trong đoạn video này, Trang Nemo thừa nhận bản thân rất hồi hộp trước khoảnh khắc hầu tòa vào ngày mai (31/5). Cô cũng cho hay, bản thân cô không mạnh mẽ như những gì thể hiện trên mạng xã hội, bởi cô cũng chỉ là một phụ nữ, cũng có sự yếu đuối của riêng mình.

"Các bạn thấy tôi đầy năng lượng tích cực trên livestream nhưng thực sự nhiều khi livestream xong là khóc. Có những ngày tôi khóc rồi nhịn ăn, nhịn uống quá trời nhưng rồi cũng không giải quyết được gì. Tôi còn con cái, ba mẹ, đồng nghiệp, nhân viên... nên tôi không thể khóc mãi được. Tôi có công việc, có gia đình và thực sự gánh nặng trên vai tôi quá lớn", Trang Nemo nói.

Trang Nemo trước ngày hầu tòa: 'Một năm qua, tôi sống trong cảm giác hồi hộp, lo sợ, tội lỗi...' Ảnh 1
Trang Nemo trong video mới nhất chia sẻ cảm xúc trước ngày hầu tòa

Cũng theo nàng "hot girl", sau khi sự việc xảy ra, đến hiện tại, cô ước rằng, thời điểm đó, cô bình tĩnh hơn, khéo léo hơn thì sự việc sẽ không kéo theo rắc rối như hiện nay, bản thân cô cũng nhận được cái nhìn thiện cảm hơn từ mọi người. 

"Một năm qua, tôi sống trong cảm giác hồi hộp, lo sợ, tội lỗi...Tôi cũng rất mong đợi, dù kết quả như thế nào, tôi cũng giữ thái độ tích cực nhất, vui vẻ nhất, như tôi từng nói: "Điều gì đến chắc chắn sẽ đến, người nào gặp chắc chắn sẽ gặp. Đã là họa thì không thể nào là phước, đã là họa thì không thể nào tránh được", Trang Nemo nghẹn ngào.

Trang Nemo cho biết, sự việc này chính là bài học quá lớn với cô, đồng thời, sau bài học này, cô cũng sẽ "tốt nghiệp", rút ra được những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Thời gian qua, cô bị mọi người chửi rủa, sau đó, mọi người dần cảm nhận được sự chân thành của cô nên chuyển sang bênh vực, yêu thương. Chính điều này khiến Trang Nemo cảm thấy vô cùng biết ơn, đây cũng là động lực để cô tích cực hơn mỗi ngày. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/trang-nemo-mot-nam-qua-toi-song-trong-cam-giac-hoi-hop-toi-loi-202305301517051589.html