-
Chuỗi ngày mưa ngập, kẹt xe bủa vây: Nỗi khổ kép của người dân TPHCM -
"Căn nhà không mái che" tập 1: Hạnh đề nghị ly hôn sau khi bị chồng đánh suýt chết -
Hôn nhân viên mãn sau 9 năm cưới chồng tổng giám đốc của hoa hậu Đặng Thu Thảo -
Bác sĩ trẻ trèo lên cáng ép tim cứu người đàn ông lúc nửa đêm -
Hà Nội lấy ý kiến người dân về số phận 12 dự án Mường Thanh trong 10 ngày -
8 sao Hoa ngữ lao đao sau khi bị phong sát: Người bị cấm livestream, kẻ lĩnh án tù 13 năm -
Doanh nghiệp liên quan vợ chồng diễn viên Chi Bảo nợ thuế hơn 5 tỷ đồng -
Hong Kong bắt 127 người trong đường dây cho vay nặng lãi nghi do người phụ nữ Việt Nam cầm đầu -
Hà Nội dự kiến xử lý 12 dự án liên quan ông Lê Thanh Thản: Cư dân có thể được chọn phương án di dời -
Miền Bắc nắng kéo dài, ô nhiễm không khí có thể tiếp diễn nhiều ngày
Gia đình
14/10/2016 16:1510 câu hỏi kiểm tra thói quen đi vệ sinh của bạn có bất thường
Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search.
Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search
- Bước 1: Bấm vào nút 'Thêm Docnhanh.vn trên Google', hoặc truy cập đường dẫn https://www.google.com/preferences/source?q=docnhanh.vn
- Bước 2: Tại trang web vừa mở, bấm vào ô vuông nằm bên phải Docnhanh.vn để chọn làm nguồn tìm kiếm ưu tiên.
Khi ô vuông chuyển thành dấu tích xanh là hoàn thành, bạn đọc có thể đóng trang web trên.
Khi nhìn thấy dấu tích xanh bên cạnh Docnhanh.vn là đã hoàn thành.
![]() |
| Ảnh: WebMD. |
1. Hầu hết chúng ta thức dậy nửa đêm để đi vệ sinh?
A. Đúng
B. Sai
Đáp án: B
2. Bạn phải uống 8 cốc nước mỗi ngày?
A. Đúng
B. Sai
Đáp án: B
3. Bạn cần đi khám ngay nếu thấy nước tiểu có màu hồng?
A. Đúng
B. Sai
Đáp án: A
4. Nước tiểu không chứa mầm bệnh?
A. Đúng
B. Sai
Đáp án: B
5. Nếu nhịn tiểu quá lâu bạn sẽ bị:
A. Nhiễm trùng bàng quang.
B. Nhiễm nấm.
C. Sỏi thận.
Đáp án: A
6. Đi vệ sinh nhiều là dấu hiệu của:
A. Tiểu đường.
B. Mất nước.
C. Mất cân bằng hormone.
Đáp án: A
7. Thông thường con người đi vệ sinh mấy lần trong ngày?
A. 3-4 lần.
B. 6-8 lần.
C. Từ 10 lần trở lên.
Đáp án: B
8. Đàn ông không bị nhiễm trùng đường tiết niệu?
A. Đúng
B. Sai
Đáp án: B
9. Đau khi đi tiểu là biểu hiện của:
A. Nhiễm trùng đường tiết niệu.
B. Bệnh lây qua đường tình dục.
C. Cả hai.
Đáp án: C
10. Cứ nghe tiếng nước chảy lại buồn tiểu là hiện tượng:
A. Bình thường
B. Bất thường
C. Tùy trường hợp
Đáp án: A
Theo Minh Nhật (VnExpress.net)
Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search.
Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search
- Bước 1: Bấm vào nút 'Thêm Docnhanh.vn trên Google', hoặc truy cập đường dẫn https://www.google.com/preferences/source?q=docnhanh.vn
- Bước 2: Tại trang web vừa mở, bấm vào ô vuông nằm bên phải Docnhanh.vn để chọn làm nguồn tìm kiếm ưu tiên.
Khi ô vuông chuyển thành dấu tích xanh là hoàn thành, bạn đọc có thể đóng trang web trên.
Khi nhìn thấy dấu tích xanh bên cạnh Docnhanh.vn là đã hoàn thành.
- Chuỗi ngày mưa ngập, kẹt xe bủa vây: Nỗi khổ kép của người dân TPHCM (08:28)
- "Căn nhà không mái che" tập 1: Hạnh đề nghị ly hôn sau khi bị chồng đánh suýt chết (08:21)
- Hôn nhân viên mãn sau 9 năm cưới chồng tổng giám đốc của hoa hậu Đặng Thu Thảo (08:16)
- Vì sao cha mẹ ở châu Á mắc kẹt trong cuộc đua học thêm? (08:13)
- Vở kịch bệnh tật và màn lừa tình, tiền tinh vi: Nữ quái 24 tuổi lừa gần 1 tỷ đồng của người yêu đồng giới để nướng vào cờ bạc mạng (08:07)
- Khách mắc kẹt trong nhà vệ sinh máy bay, hãng hàng không yêu cầu mã đặt vé (39 phút trước)
- Chi hơn 335 triệu đồng tổ chức tang lễ cho mẹ, con gái chết lặng khi thấy thi thể người lạ (43 phút trước)
- Giá vàng hôm nay 12/10: Vàng thế giới bật tăng, SJC giữ nguyên mức 144,8 triệu đồng/lượng (58 phút trước)
- Bác sĩ trẻ trèo lên cáng ép tim cứu người đàn ông lúc nửa đêm (59 phút trước)
- Hà Nội lấy ý kiến người dân về số phận 12 dự án Mường Thanh trong 10 ngày (1 giờ trước)
