Gia đình

Vì sao quý ông sau tuổi 40 thường 'chán yêu'?

Đàn ông trạc tuổi tứ tuần, đa số đã có gia đình và công việc ổn định. Đàn ông tuổi 40 có nhiều sự thay đổi về mọi mặt: sự nghiệp, cuộc sống, đặc biệt là sinh lý.

Sau nhiều năm phấn đấu, ở tuổi trung niên, đa phần đàn ông đều đạt được những thành tựu nhất định trong công việc, có sự nghiệp ổn định. Khi kinh tế đã vững vàng, "cơm áo gạo tiền" không còn là gánh nặng, con cái đã lớn, các quý ông có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến đời sống tình dục.

Ngoài nhu cầu tận hưởng cuộc sống, mong muốn mãnh liệt khác của nam giới là thể hiện sự mạnh mẽ, chứng minh bản thân vẫn còn sức hút trong mắt bạn đời. Tuy nhiên, đời sống chăn gối của phái mạnh thời kỳ này thường không được như ý do gặp phải các tình trạng như "trên bảo dưới không nghe", xuất tinh sớm, khó đạt khoái cảm… Theo thống kê y tế, có đến 50% nam giới xác nhận khả năng tình dục của họ suy giảm sau tuổi 40.

Anh Trịnh Văn L. (43 tuổi, Kỹ sư giám sát công trình tại Hà Nội), anh chia sẻ trên Sức khỏe & Đời sống: "Mình công tác xa nhà, ngày nghỉ cuối tuần nào cũng tranh thủ về thăm vợ con. Vậy mà gần đây đời sống chăn gối vợ chồng không thuận. Vợ mình hay bóng gió chồng "tòm tem" bên ngoài nên về nhà chán vợ, "trả bài" cho xong nghĩa vụ. Bản thân mình cũng không hiểu vì sao hơn năm nay ham muốn tình dục giảm, thời gian quan hệ ngắn khiến cả hai vợ chồng đều cảm thấy chưa được thỏa mãn".

Vì sao quý ông sau tuổi 40 thường 'chán yêu'?
Ảnh minh họa: Internet

Lý giải vấn đề này, ThS. BS Nguyễn Thị Hằng – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Tuệ Tĩnh cho biết, nguyên nhân chính gây yếu sinh lý ở nam là tình trạng suy giảm Testosterone. Theo quy luật tự nhiên, hormone sinh dục đạt đỉnh ở độ tuổi từ 20-30, sau đó giảm dần, mỗi năm từ 1-2%. Khi Testosterone suy giảm đến một mức độ nhất định, thường quãng 40 tuổi trở đi, nam giới sẽ bước vào thời kỳ mãn dục.

Song song đó, các cơ quan, tạng phủ trong cơ thể cũng ngày một lão hóa, "xuống cấp" theo thời gian. Đặc biệt, sự suy giảm chức năng tạng thận là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và khả năng sinh lý nói riêng. Thận yếu còn là "nguồn cơn" gây đau lưng mỏi gối, tóc bạc sớm, tiểu đêm nhiều lần… ở nam giới.

Đàn ông 40 tuổi quan hệ mấy lần một tuần?

Tần số "Yêu" của vợ chồng được tính theo công thức sau:

Số tuổi tròn nhân cho 9 = XY

- Số tuổi từ 20 đến 29 có số tuổi tròn là 2.

- Số tuổi từ 30 đến 39 có số tuổi tròn là 3. ...

X: số tuần.

Y: số lần giao hợp.

Ví dụ:

Giả xử chồng bạn ở độ tuổi 45 có số tuổi tròn là 4 lấy 4X9 = 36, 36: gồm có 3 là X và 6 là Y: Tức là 3 tuần sẽ sinh hoạt 6 lần.

Một người ở tuổi 20 (số tròn là 2) 2 X 9 = XY (18), 18 : gồm có 1 (X) và 8 (Y). Như vậy một tuần giao hợp 8 lần.

Bí quyết duy trì phong độ cho đàn ông tuổi 40

Song song với việc phát huy vai trò trong gia đình, ngoài xã hội, khi bước qua tuổi 40, nam giới cần "trách nhiệm" hơn với bản thân, có ý thức chăm sóc để nâng cao sức khỏe, duy trì phong độ.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, để có thể lực sung mãn, phái mạnh cần duy trì cân nặng hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng, khoa học… Ngoài ra, nên tham khảo, bổ sung các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý để nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống phòng the.

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Trong đó sản phẩm KÔNG chứa thành phần dược liệu quý tự nhiên, giúp hỗ trợ nam giới cải thiện sinh lý. KÔNG là sản phẩm được sản xuất tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ Dược liệu, trực thuộc Viện Dược liệu Việt Nam, được nhiều quý ông tin dùng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KÔNG do Viện Dược liệu sản xuất, được chiết xuất từ những thành phần dược liệu quý, với nồng độ cao, như: Cao đương quy; Cao ba kích; Cao bạch tật lê; Cao nhân sâm; Cao đỗ trọng, Cao nhục thung dung; Cao ban long.

Vì sao quý ông sau tuổi 40 thường 'chán yêu'? - 1

Công dụng:

- Giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương.

- Hỗ trợ tăng cường sinh lực

- Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới

Đặc biệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe KÔNG dùng tốt cho nam giới có các biểu hiện:

- Suy giảm nội tiết tố nam Testosterol.

- Suy giảm chức năng sinh lý.

- Xuất tinh sớm.

- Người đang trong thời kỳ mãn dục.

- Người suy giảm sinh lực.

- Người thường đau lưng, mỏi gối sau khi sinh hoạt tình dục.

Hotline: 1900 0200

Mua sản phẩm Tại đây

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vi-sao-quy-ong-sau-tuoi-40-thuong-chan-yeu-d163811.html