Giải trí

Ca sĩ 25 tuổi người Yên Bái bất ngờ khiến truyền thông Hàn Quốc 'dậy sóng'

Trong buổi giới thiệu album đầu trong vai trò thành viên nhóm Tempest, Ngô Ngọc Hưng (nghệ danh Hanbin) thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả và sự quan tâm của truyền thông Hàn Quốc.

sự kiện này không chỉ đánh dấu sự trở lại của nhóm mà còn tạo nên cơn sốt với sự xuất hiện của một thành viên đặc biệt - Ngô Ngọc Hưng, nghệ danh HanBin.

Trong buổi giới thiệu album "Into the Storm," HanBin - thành viên gốc Việt Nam của Tempest, thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả và truyền thông Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên Tempest ra mắt truyền thông với tư cách nhóm nhạc quảng bá album và HanBin đã góp phần tạo nên sự quan tâm lớn đối với nhóm.

Hình ảnh của HanBin đã xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội và các trang báo lớn như: Mydaily, XportNews, Newsen... Màn trình diễn của HanBin tại buổi showcase đã được khen ngợi là tuyệt vời và mãn nhãn. Kênh truyền thông lớn của Hàn Quốc là Osen thậm chí gọi phần biểu diễn của HanBin là xuất sắc.

Ca sĩ 25 tuổi người Yên Bái bất ngờ khiến truyền thông Hàn Quốc 'dậy sóng'
Hanbin tại showcase

Phần giao lưu, Hanbin bày tỏ mong muốn sẽ cùng TEMPEST thực hiện nhiều chuyến lưu diễn, trong đó có Việt Nam - quê hương của anh. Ca sĩ nói: "Tôi có thể đến nơi đâu miễn là có các bạn", theo Xports News.

Trên Facebook, người hâm mộ Việt cũng tự hào khi idol quê Yên Bái có lượng fan đông đảo sau khoảng 1 năm debut. "Tự hào khi người Việt có thể nổi tiếng như vậy", "Mình biết Hưng từ lúc còn trong giới dancer Kpop tại Việt Nam, bạn ấy rất dễ thương"... là lời khen cộng đồng mạng Việt dành cho Ngô Ngọc Hưng.

Ca sĩ 25 tuổi người Yên Bái bất ngờ khiến truyền thông Hàn Quốc 'dậy sóng' - 1
Ngô Ngọc Hưng (thứ ba từ phải sang) và các thành viên nhóm Tempest.

Hanbin sinh tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại. Năm 2020, ca sĩ gây chú ý khi tham gia show thực tế I-Land của Big Hit Entertainment - công ty quản lý nhóm BTS.

Trước khi debut, Hanbin có tiếng trong giới dancer Kpop Việt Nam với nghệ danh Hưng Bin, có fandom (cộng đồng người hâm mộ) mạnh.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ba-nguyen-phuong-hang-tu-choi-xin-loi-ca-si-dam-vinh-hung-vy-oanh-d183778.html