Giải trí

Cảnh nóng phim Việt giờ vàng 'hot' nhất 2022 gây tranh cãi

Nhiều khán giả khó chịu vì tần suất cảnh nóng trong phim Việt giờ vàng quá dày đặc.

Phải thừa nhận rằng cảnh quay tình cảm là một trong những yếu tố giúp bộ phim được khán giả chú ý nhiều hơn, nhưng tần suất xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình khiến các bộ phim nhận về ý kiến trái chiều.

Hành trình công lý

Bộ phim Hành trình công lý là một trong những dự án được khán giả chú ý trong năm 2022 khi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Hà Việt Dũng... Tuy nhiên, bộ phim gây tranh cãi vì có những cảnh nóng ngoại tình do diễn viên Việt Anh và Huyền Trang đóng. Đáng nói, cảnh nóng này liên tục được chiếu đi chiếu lại trong 3 tập gây nên sự phản cảm, khiến khán giả khó chịu.

Cảnh nóng phim Việt giờ vàng 'hot' nhất 2022 gây tranh cãi

Nhiều người đã để lại bình luận cho rằng không cần thiết phải lặp đi lặp lại cảnh nóng như vậy: "Có cái cảnh giường chiếu trần trụi mà chiếu đi chiếu lại nhiều lần, lại chiếu giờ vàng. Cả nhà mấy thế hệ ngồi xem đỏ hết cả mặt", "Cảnh giữa ông chồng với nhân tình mà cứ chiếu lại mãi luôn, mình xem không thấy xấu hổ nữa mà thành ra khó chịu cực kỳ"...

Mẹ Rơm

Bộ phim truyền hình Mẹ rơm của đạo diễn Phương Điền phát sóng trên VTV1 cũng có cảnh cưỡng bức giữa hai nhân vật bị khán giả phản đối, nghĩ theo hướng tiêu cực. Theo đó, Loan (Huỳnh Hồng Loan đóng) và Khoản (Cao Minh Đạt thủ vai) có chung mẹ (diễn viên Ngân Quỳnh đảm nhận), Loan cũng gọi Khoản là anh hai. Vì vậy cảnh Khoản làm nhục Loan khiến khán giả cho rằng trái luân thường đạo lý.

Cảnh nóng phim Việt giờ vàng 'hot' nhất 2022 gây tranh cãi - 1

Tuy nhiên những tập về sau đã làm rõ Loan và Khoản không có mối quan hệ ruột thịt. Khi mẹ Loan qua đời, mẹ của Khoản đã nhận cô về nuôi nấng, chăm sóc.

Anh có phải đàn ông không?

Hồi đầu năm 2022, Anh có phải đàn ông không? cũng gây tranh cãi bởi những cảnh ân ái. Theo đó ngay từ tập đầu tiên lên sóng, bộ phim đã có những cảnh tình tứ, riêng tư của cặp viên Lệ (Việt Hoa) và Minh (Hà Việt Dũng).

Cảnh nóng phim Việt giờ vàng 'hot' nhất 2022 gây tranh cãi - 2

Nhiều ý kiến cho rằng phân cảnh này không phù hợp cho một bộ phim phát sóng khung giờ vàng của VTV với nhiều đối tượng khán giả theo dõi: “Đề nghị nhà đài gỡ bớt cảnh hôn hít, ôm ấp trai gái để cho các cháu nhỏ cùng toàn thể gia đình xem phim được vui vẻ, phim Việt thì chỉ hút mắt nhờ những cảnh nóng”…

Bão ngầm

Bộ phim Bão Ngầm từng thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ khi khai thác hành trình điều tra tội phạm. Bên cạnh đó xen kẽ chuyện tình cảm của Hải Triều (Hà Việt Dũng), Hạ Lam (Cao Thái Hà), Yến (Thanh Bi), bác sĩ Hùng (Lê Hải).

Cảnh nóng phim Việt giờ vàng 'hot' nhất 2022 gây tranh cãi - 3

Trong quá trình điều tra đối tượng tình nghi, Hạ Lam vướng vào lưới tình với bác sĩ Hùng, cô sẵn sàng yêu đương cuồng nhiệt và chấp nhận mọi hình phạt để được yêu theo cách của mình mong muốn.

Chính hành động yêu mù quáng của Hạ Lam nhận về nhiều chỉ trích vì cho rằng nhân vật không hiểu rõ trách nhiệm của một người công an làm nhiệm vụ.

Theo Kim Ngân (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/canh-nong-phim-viet-gio-vang-34-hot-34-nhat-2022-gay-tranh-cai-a588522.html