Giải trí

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 8: Lâm 'nắm thóp' ông Quảng, tỏ tình lãng mạn với Dương

Ông Quảng sốc khi bị Lâm đe dọa.

Mở đầu preview Chúng ta của 8 năm sau tập 8, sau khi ký được hợp đồng với ông Quảng, Lâm quay lại với Dương. Chính vì vậy, Lâm đã tới gặp ông Quang để xin một cơ hội.

Việc Lâm không giữ lời hứa khiến ông Quảng rất tức giận. Ông dường như đã biết trước Lâm định nói gì với mình nên nói: "Hôm nay cậu liều lĩnh đến đây chắc là đã chuẩn bị vũ khí hạng nặng nhỉ?"

Lâm đáp: "Vũ khí lớn nhất mà cháu có là cháu thích Dương và cháu cũng tin Dương đã có tình cảm với cháu. Cho cháu xin giữ lại điều này. Cháu cũng chỉ muốn có thêm 1 cơ hội với cô ấy nữa thôi". 

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 8: Lâm 'nắm thóp' ông Quảng, tỏ tình lãng mạn với Dương

Ông Quảng bực bội quát: "Cậu đang úp mở việc nắm thóp của tôi phải không? Nói!". Lâm trả lời: "Cháu không hề muốn uy hiếp bố cô gái mà cháu thích. Sự cố 6 năm trước, cháu biết ạ". 

Ở diễn biến khác, Dương bất ngờ khi thấy Nguyệt đã đọc sách tìm hiểu những quy tắc trong đời sống vợ chồng dù mới quen Tùng chưa lâu. Dương khuyên bạn thân phải luôn thận trọng trong tình yêu vì thấy Nguyệt đang quá chìm đắm trong mối quan hệ với Tùng và tin tưởng người yêu tuyệt đối dù chưa tìm hiểu nhiều về bạn trai. Nguyệt thì bảo mình không có nhu cầu hiểu một người đàn ông.

Dương thì bảo ít nhất cũng phải hiểu những thứ cơ bản như liệu Tùng có phải người tốt không, quan điểm, đạo đức như thế nào hay có thực sự độc thân không. Nguyệt tự tin trả lời: "Những cái đó là đương nhiên mà".

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 8: Lâm 'nắm thóp' ông Quảng, tỏ tình lãng mạn với Dương - 1

Nguyệt còn nói Tùng giống như học sinh cá biệt mà mình từng gặp, hay thích gây chuyện nhưng cũng đáng yêu mà khi đã uốn nắn được chúng thì sẽ cảm giác đạt được thành tựu. 

Trong khi đó, Lâm tiếp tục đưa Dương tới nơi hẹn hò lãng mạn và bày tỏ tình cảm với cô. Lâm bảo Dương ngoài giống mặt trời ra thì còn giống sao Kim, luôn là ngoại lệ. Vì sao Kim là ngôi sao duy nhất trong hệ mặt trời quay ngược quỹ đạo. Dương nói: "Anh có biết sao Kim còn gọi là sao gì không? Gọi là sao Thái Bạch đấy. Vào năm nó chiếu vào đời anh, nó sẽ quét sạch cửa nhà anh". Lâm nhân cơ hội tỏ tình với Dương: "Nếu em bằng lòng chiếu xuống anh, anh sẽ nguyện vô sản luôn đấy". 

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 8: Lâm 'nắm thóp' ông Quảng, tỏ tình lãng mạn với Dương - 2

Tập 8 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/chung-ta-cua-8-nam-sau-tap-8-lam-nam-thop-ong-quang-to-tinh-lang-man-voi-duong-d195393.html