Giải trí

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền lo lắng khi Bình mang thai, Bát lại bắt bà Tình đưa tiền

Điền vô cùng lo lắng khi Bình báo tin đã mang bầu. Trong khi đó Bát vẫn chứng nào tật nấy, đòi cướp hết tiền của bà Tình trước khi bà về quê.

Mở đầu preview Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27, bà Lục làm cơm mời cả xóm trọ. Bà nói cả đời đã ăn của mọi người nhiều, nay mới có dịp mời lại coi như thỏa tâm nguyện. Bà còn mua sắm một bộ quần áo mới, còn nói rằng khi bà nằm xuống sẽ có 'sư phụ' của Nhật kéo đàn tiễn đưa. Mọi người biết bà Lục luôn đau đáu sợ mình nằm xuống sẽ phiền hà mọi người nên chuẩn bị hết tất cả mọi thứ. Điền trêu bà Lục là không phải ai khi nằm xuống cũng biết mình được tổ chức như thế nào.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền lo lắng khi Bình mang thai, Bát lại bắt bà Tình đưa tiền

Trong một diễn biến khác, Điền thất thểu bước ra từ phòng trọ. Bình đuổi theo hỏi Điền định tính như thế nào. Điền thì chỉ thắc mắc tại sao Bình lại dính bầu được và giục cô đi thử lại lần nữa. Bình nói cô là đàn bà con gái nên cảm nhận được chắc chắn mình đã mang thai.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền lo lắng khi Bình mang thai, Bát lại bắt bà Tình đưa tiền - 1

Cuối preview, Bát lại bắt bà Tình đưa tiền cho mình. Bát cho rằng bà ôm tiền về quê xây nhà cho Sơn. Bà Tình nói mình chỉ còn vài trăm để mua vé xe về quê. Tuy nhiên, Bát không tin nên đã giằng lấy túi của bà để lục lọi. Không tìm thấy tiền, Bát lại hỏi bà giấu tiền ở đâu. Bà Tình phải quỳ xuống thề rằng mình không có tiền, nếu nói dối thì bà sẽ chết đường chết chợ. Bát lúc này mới biết hóa ra con trai bà Tình thực sự bỏ rơi mẹ.

Bà Tình cầu xin Bát hãy theo mình về quê, đừng ở lại thành phố, đừng bám lấy Luyến nữa vì cô đã quá khổ rồi.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền lo lắng khi Bình mang thai, Bát lại bắt bà Tình đưa tiền - 2

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền lo lắng khi Bình mang thai, Bát lại bắt bà Tình đưa tiền - 3Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27: Điền lo lắng khi Bình mang thai, Bát lại bắt bà Tình đưa tiền - 4

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-27-dien-lo-lang-khi-binh-mang-thai-bat-lai-bat-ba-tinh-dua-tien-d164816.html