Giải trí

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28: Luyến đón bà Tình về ở cùng bất chấp Nghĩa không đồng ý, Lưu bị bắt trả nợ thay Thạch

Luyến quyết định đón mẹ chồng cũ về chăm bất chấp bạn trai đại gia không đồng ý.

Mở đầu preview Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28, Nghĩa mua đồ ăn đến cho Luyến thì gặp bà Tình. Nghĩa hỏi sao bà vẫn ở đây mà chưa về quê. Bà Tình nói bà về rồi nhưng vì bà Lục - bạn thân của bà mới mất nên bà lên thắp cho bạn nén hương rồi lại về quê ngay. Nghĩa nói bà nên thế. Đúng lúc này Luyến đi ra nói: 'Mẹ cứ ở đây. Không cần phải đi đâu cả, không cần phải giấu nữa'. Mặc cho Nghĩa ngỡ ngàng, Luyến nói: 'Là em đón bà lên đây. Em muốn bà ở với em'.

Trước đó, Nghĩa đã nói với Luyến chuyện anh sẽ không 'đèo bòng' bất người thân, người quen nào của Luyến. Chưa kể bà Tình là còn là mẹ chồng cũ của cô. Bất chấp Nghĩa không đồng ý, Luyến vẫn đón bà Tình về chăm.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28: Luyến đón bà Tình về ở cùng bất chấp Nghĩa không đồng ý, Lưu bị bắt trả nợ thay Thạch
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28: Luyến đón bà Tình về ở cùng bất chấp Nghĩa không đồng ý, Lưu bị bắt trả nợ thay Thạch - 1

Sau đó, bà Tình và Luyến trò chuyện với nhau. Bà Tình nói: 'Tính con thì nóng nảy, lại thẳng thắn. Kể ra mà sống như thế thì cũng khó thật'. 

Luyến tâm sự với mẹ chồng cũ: 'Sống với bà là lành nhất, chẳng phải nghĩ ngợi gì, có thế nào sống thế ấy'. Bà Tình rơi nước mắt, nghẹn ngào nói: 'Thôi thì mẹ không có duyên làm mẹ chồng con thì con cho mẹ nhận con làm con gái nuôi nhé. Có được không?'

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28: Luyến đón bà Tình về ở cùng bất chấp Nghĩa không đồng ý, Lưu bị bắt trả nợ thay Thạch - 2
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28: Luyến đón bà Tình về ở cùng bất chấp Nghĩa không đồng ý, Lưu bị bắt trả nợ thay Thạch - 3

Ở một diễn biến khác, Lưu nhận được một cuộc gọi từ nhóm đòi nợ. Khi nghe máy, Lưu cho rằng đó là cuộc gọi lừa đảo nên nói: 'Ba cái trò lừa đảo này đầy trên mạng tao còn lạ gì. Thằng con trai tao dát vàng lên người còn không hết, vay cái khỉ gì. May xóa ngay số tao và đừng bao giờ gọi lại nữa'. Khi Điền hỏi han, Lưu nói bọn lừa đảo nói Thạch vay tiền và đòi Lưu trả nợ.

Cuối preview, Thạch bị nhóm đòi nợ vây kín để đòi tiền. Nhóm này đe dọa: 'Mày không định trốn đấy chứ? Mày nghĩ mày nhanh hơn bọn tao à?'.

'Em không trốn, em xin các anh khất rồi còn gì. Em sẽ trả', xin các anh cho em thêm thời gian' - Thạch nói.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28: Luyến đón bà Tình về ở cùng bất chấp Nghĩa không đồng ý, Lưu bị bắt trả nợ thay Thạch - 4

Tập 28 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng tối 5/6, trên VTV3.

TH (SHTT) 
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-28-luyen-don-ba-tinh-ve-o-cung-bat-chap-nghia-khong-dong-y-luu-bi-bat-tra-no-thay-thach-d165444.html