Giải trí

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29: Lưu sốc nặng khi biết Thạch nợ nần khắp nơi, chủ nợ đến tận phòng trọ để tìm

Lưu bị Hòa chửi bới ở chợ vì cho rằng Thạch nợ nần khắp nơi nên đang bào tiền của Nga.

Mở đầu preview tập 29 Cuộc đời vẫn đẹp sao, nghe Luyến kể về màn 'chia tay đòi quà' của Nghĩa, Hòa khá bất ngờ bởi trước đó thấy Nghĩa là người hào phóng, còn mua cả quà tặng mình. Hòa không ngờ Nghĩa là người xấu tính như vậy. Luyến thì trêu Hòa cẩn thận có ngày Nghĩa cũng đến đòi lại quà đã tặng chị. Hòa nói chẳng qua nể mặt Luyến nên Hòa mới nhận. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29: Lưu sốc nặng khi biết Thạch nợ nần khắp nơi, chủ nợ đến tận phòng trọ để tìm

Hòa lại động viên Luyến rằng để từ từ mình tìm cho Luyến mối khác, có khi còn hơn Nghĩa. Luyến nói thôi, giờ cô đón bà Tình về, hai mẹ con lại nương tựa vào nhau sống như trước, đến đâu hay đến đấy.

Hòa lại nhắc Luyến phải để ý Lưu vì dạo này rất quan tâm Luyến. Hòa khuyên Luyến nên tránh xa Lưu ra bởi anh chẳng có gì cả.

Thạch vẫn bị bên cho vay nóng khỏi điện thúc giục ngày đêm. Nga đến phòng tìm gặng hỏi Thạch đang gặp chuyện gì nhưng Thạch vẫn nhất định nói không có gì. Nga nói chắc chắn Thạch đang gặp chuyện vì chưa bao giờ cậu bỏ bê học hành như bây giờ, còn quên cả lịch thi, có những hôm tắt điện thoại cả ngày. Nga bảo nếu Thạch còn coi mình là người yêu, là người bạn duy nhất thì hãy kể hết mọi chuyện cho mình.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29: Lưu sốc nặng khi biết Thạch nợ nần khắp nơi, chủ nợ đến tận phòng trọ để tìm - 1

Ở chợ, Hòa lại to tiếng chửi bới Lưu. Ban đầu Lưu không hiểu gì khi Hòa đột nhiên nói: 'Nhà tôi không phải cái mỏ vàng cho bố con ông đào đâu hiểu chưa?'. Sau đó Hòa giải thích rằng Thạch đang đi vay nợ khắp nơi.

Lưu bình thản nói Hòa không thích Thạch cũng không sao, nhưng đừng đặt điều vu khống cho con trai mình như thế bởi Thạch là người thế nào, Lưu hiểu rõ nhất.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29: Lưu sốc nặng khi biết Thạch nợ nần khắp nơi, chủ nợ đến tận phòng trọ để tìm - 2

'Hiểu á? Thế mày có biết con mày nó đang bào tiền con gái tao không?' - Hòa hỏi khiến Lưu tức giận quát: 'Tao nhịn mày lâu lắm rồi nhé. Chửi thì chửi nhưng trước khi chửi uốn lưỡi nhiều vào không có ngày không còn răng mà ăn đâu. Con trai tao nó nghèo nhưng không hèn. Từ bé đến giờ nó ngoan như cún, thật như đếm, đừng có hở cái là đổ vấy tội cho nó'.

Hòa chửi lại: 'Bố mẹ nào chẳng nói con tôi ở nhà nó ngoan lắm. Nhưng khốn nạn là nó có ở nhà đâu. Ông có ở gần nó đâu mà ông biết. Con ông ấy, cái bọn chủ nợ nó đến tận phòng trọ nó đòi đấy. Tôi còn có ảnh con ông nó đang bào tiền con gái tôi cơ'.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29: Lưu sốc nặng khi biết Thạch nợ nần khắp nơi, chủ nợ đến tận phòng trọ để tìm - 3

Đến lúc này thì Lưu vô cùng sốc và lo lắng về việc Thạch đang bị đòi nợ gắt gao.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-29-luu-soc-nang-khi-biet-thach-no-nan-khap-noi-chu-no-den-tan-phong-tro-de-tim-d165495.html