Giải trí

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Nhóm cho vay nóng bị người dân xóm trọ vây kín, Nga buộc phải chọn mẹ hoặc người yêu

Nhóm đòi nợ đến tận xóm trọ để đòi tiền nhưng bị người dân vây kín và đe dọa 'có đường vào không có đường ra'.

Mở đầu preview tập 30 Cuộc đời vẫn đẹp sao, Lưu lo lắng tìm cách giải quyết việc Thạch bị nhóm cho vay nóng đòi nợ, đe dọa ngày đêm. Điền và Luyến khuyên Lưu nên báo công an biết đâu chỉ cần trả tiền gốc, không phải trả lãi. Lưu thì lo làm như vậy ảnh hưởng đến việc học hành của Thạch. Hơn nữa thủ tục cũng lằng nhằng, công an gọi lên gọi xuống, Thạch bị nhà trường đuổi học thì tương lai đứt đoạn. 'Chứ nói về chuyện cùn thì bọn đòi nợ tuổi tôm với thằng lưu manh này nhé' - Lưu nói.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Nhóm cho vay nóng bị người dân xóm trọ vây kín, Nga buộc phải chọn mẹ hoặc người yêu

 Điền thở dài nói trước đây Lưu cứ mắng Điền hết lần này đến lần khác trả nợ cho thằng 'báo con' nhà mình. Điền biết như vậy là ngu nhưng lần nào cũng mong là lần cuối, vớt được con trai ra khỏi vũng bùn. Điền nói bố mẹ nào cũng như nhau cả thôi. 

Lưu nói thằng 'K cơ' của mình khác thằng 'báo con' nhà Điền. Thạch không ăn chơi cờ bạc, chẳng qua mới yêu lần đầu nên dại thôi. 'Mà thằng nào dính vào yêu thì cũng ngu cả' - Lưu nói.

Trong một diễn biết khác, Hòa mắng con gái: 'Có cái thằng ngu nào cần tiền mà mở miệng ra xin con không? Nó phải tỏ ra khổ sở bất hạnh thì con mới bỏ tiền ra cho nó'. Nga nói mẹ chê Thạch chỉ vì xuất thân của cậu, nhưng Nga cho rằng không phải ai nghèo cũng xấu.

Hòa vẫn nói nghèo không xấu nhưng rất dễ tham lam, lợi dụng lòng tốt lâu ngày trước sau gì rồi cũng xấu. Nga nói không ngờ mẹ lại có suy nghĩ thiển cận như thế.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Nhóm cho vay nóng bị người dân xóm trọ vây kín, Nga buộc phải chọn mẹ hoặc người yêu - 1

Hòa tức giận quát con gái: 'Tôi cho cô tiền ăn học để cô mở mồm cô nói với mẹ cô như thế à? Tốt nhất về bỏ cái thằng đầu đường xó chợ ấy đi. Mẹ không nghĩ là vì một cái thằng không ra gì mà để mẹ con mình xa cách nhau là không nên'.

Nga đáp rằng hai mẹ con xa cách từ bé rồi nên bây giờ kể cả mẹ từ mặt mình thì Nga vẫn yêu Thạch. Hòa lớn tiếng tuyên bố sẽ làm đến cùng và bắt Nga suy nghĩ thấu đáo rồi đưa ra lựa chọn một là mẹ, hai là người yêu.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Nhóm cho vay nóng bị người dân xóm trọ vây kín, Nga buộc phải chọn mẹ hoặc người yêu - 2

Cuối preview, nhóm đòi nợ nóng đến tận xóm trọ để bắt Lưu trả nợ thay Thạch. Lưu nói mình chỉ có cái 'xác khô' này và chửi nhóm vay nóng đi lừa một thằng 'trẻ ranh'. Lưu lè nhè nói trong men say: 'Tao đếch trả đấy, làm gì được tao'.

Nhóm côn đồ dẫn Thạch đến trước mặt Lưu để gây áp lực. Điền, Bình, bà Tình và người dân xóm trọ nhanh chóng vây kín nhóm đòi nợ và bắt thả Thạch ra. Điền nói: 'Bỏ thằng bé ra, bước chân vào cái xóm trọ này là không xong đâu đấy'. Bình tiếp lời người yêu: 'Đúng. Có đường vào nhưng không có đường ra đâu đấy'.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Nhóm cho vay nóng bị người dân xóm trọ vây kín, Nga buộc phải chọn mẹ hoặc người yêu - 3

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Nhóm cho vay nóng bị người dân xóm trọ vây kín, Nga buộc phải chọn mẹ hoặc người yêu - 4

Tập 30 Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-30-nhom-cho-vay-nong-bi-nguoi-dan-xom-tro-vay-kin-nga-buoc-phai-chon-me-hoac-nguoi-yeu-d165646.html