Giải trí

Đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 'đá đểu' Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đạo nhái chỉ vì 'quả trứng vịt lộn'

Suốt những ngày qua, Denis Đặng đang vướng lùm xùm đạo nhái ý tưởng khi thực hiện các MV gây sốt gần đây. Trong khi những ồn ào này chưa lắng xuống thì đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 đã 'thêm dầu vào lửa' khi ẩn ý tố Denis Đặng đạo sản phẩm của mình.

Trong dòng trạng thái mới được đăng tải trên trang cá nhân, đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 viết:  “Ở đời này, làm việc gì sai cũng có thể có lý do, trừ việc ăn cắp, dù chỉ là một “cái trứng vịt lộn”. Nghiệp đến nhanh không trở tay kịp đó“.

Đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 'đá đểu' Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đạo nhái chỉ vì 'quả trứng vịt lộn'

Mặc dù không nhắc tên đích danh nhưng qua chi tiết 'trứng vịt lộn', nhiều khán giả cho rằng vị đạo diễn này đang 'cà khịa' MV Tự Tâm gây sốt thời gian qua của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Cụ thể, trong teaser Gái già lắm chiêu 3 và teaser MV Tự tâm đều có cảnh quay đặc tả cảnh ăn trứng vịt lộn sang chảnh và góc quay cũng có chút tương đồng.

Đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 'đá đểu' Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đạo nhái chỉ vì 'quả trứng vịt lộn' - 1

Đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 'đá đểu' Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đạo nhái chỉ vì 'quả trứng vịt lộn' - 2

Đáng chú ý là bên dưới bài đăng, một vài thành viên của e-kip Gái già lắm chiêu 3 cũng đã lên tiếng về vấn đề “trứng vịt lộn” với lời lẽ vô cùng gay gắt. Có thể thấy là thời điểm MV Tự Tâm và Gái già lắm chiêu 3 ra mắt, mâu thuẫn về sự trùng hợp này đã bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, dòng trạng thái của vị đạo diễn đã nhanh chóng được xóa khỏi trang cá nhân.

Đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 'đá đểu' Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đạo nhái chỉ vì 'quả trứng vịt lộn' - 3
Caption

Các sản phẩm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đăng thời gian qua đã gây tiếng vang lớn nhưng bên cạnh đó cũng vướng phải không ít lùm xùm về việc đạo nhái. Mới đây, Denis Đặng cũng đã lên tiếng thừa nhận mình học hỏi, lấy ý tưởng của nhiều nghệ sĩ trên thế giới để áp dụng vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên, màn giải thích của Denis Đặng dường như không nhận được nhiều sự đồng tình.

Đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 'đá đểu' Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đạo nhái chỉ vì 'quả trứng vịt lộn' - 4
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng nổi tiếng sau thành công của MV đam mỹ Tự Tâm.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dao-dien-gai-gia-lam-chieu-3-da-deu-nguyen-tran-trung-quan-va-denis-dang-dao-nhai-chi-vi-qua-trung-vit-lon-d70389.html?demo