Giải trí

Dìu dắt Hồ Văn Cường chưa đầy 1 năm, danh ca Ngọc Sơn tuyên bố: 'Cậu ấy lớn nhanh như một gã khổng lồ'

Sự trưởng thành của Hồ Văn Cường như ngày hôm nay không thể không nhắc đến ơn dìu dắt, nâng đỡ của danh ca Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ trẻ nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả, đặc biệt là kể từ ngày được sự nâng đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, nam ca sĩ trưởng thành hơn từ giọng hát cho đến khả năng ứng xử.

Dìu dắt Hồ Văn Cường chưa đầy 1 năm, danh ca Ngọc Sơn tuyên bố: 'Cậu ấy lớn nhanh như một gã khổng lồ'
Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành dưới sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn.

Sau một thời gian được học hỏi, mới đây Hồ Văn Cường đã có đêm diễn với danh ca Ngọc Sơn tại Hà Nội. Theo đó Hồ Văn Cường đã cải thiện hơn nhiều mặt, từ cách phát âm, luyến láy, phong thái trình diễn trên sân khấu, Hồ Văn Cường đã ngày càng tự tin, bản lĩnh hơn so với trước đây.

Không chỉ trong loạt ca khúc song ca, mà Hồ Văn Cường còn liên tiếp mang tới những nhạc phẩm đa dạng thể loại, từ tình yêu, tình cảm gia đình, tình quê hương đất nước. Đặc biệt ca khúc Vầng Trăng Cô Đơn do Ngọc Sơn sáng tác lần đầu được nam ca sĩ trẻ thể hiện trên sân khấu.

Dìu dắt Hồ Văn Cường chưa đầy 1 năm, danh ca Ngọc Sơn tuyên bố: 'Cậu ấy lớn nhanh như một gã khổng lồ' - 1
Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường trong liveshow Tình Phụ Tử tại Hà Nội.

Nói về việc thể hiện các ca khúc nhạc trẻ của thầy Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường chia sẻ anh đã dành hẳn 1 tuần lễ để học thuộc lời và tập hát ca khúc này. Với Hồ Văn Cường thể loại nhạc trẻ không phải sở trường của anh nhưng Hồ Văn Cường vẫn luôn muốn thử sức của mình với những dòng nhạc khác nhau nhằm đem lại cho khán giả những màu sắc mới mẻ trong âm nhạc của mình.

Trong lần trở lại Thủ đô sau hơn 2 năm vắng bóng, Hồ Văn Cường thay 4 bộ trang phục, thể hiện phong thái nổi bật, đầy cuốn hút. Đó là sự trưởng thành, tôi luyện qua nhiều năm tháng khi được danh ca Ngọc Sơn dạy dỗ mà không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng có được.

Dìu dắt Hồ Văn Cường chưa đầy 1 năm, danh ca Ngọc Sơn tuyên bố: 'Cậu ấy lớn nhanh như một gã khổng lồ' - 2

Yêu mến giọng hát Hồ Văn Cường, khán giả không tiếc dành tặng anh những bó hoa tươi thắm, thậm chí là món quà “khủng” là những bó hoa tươi thắm, hoa tiền, vàng,… trong đêm liveshow.

Trước tình cảm từ Đại Gia Đình dành cho mình, Hồ Văn Cường liên tục đối đáp dí dỏm, pha trò bằng những câu nói gây cười trước khán giả. Có thể thấy, hơn 1 năm được thầy Ngọc Sơn dìu dắt, dạy dỗ, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành và chứng tỏ được thực lực vốn có trong âm nhạc, khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu. Đứng trước toàn thể khán giả, Ngọc Sơn tự hào khi cho rằng Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành vượt bậc, "lớn nhanh như một gã khổng lồ".

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/ngoc-son-tuyen-bo-cau-ay-lon-nhanh-nhu-mot-ga-khong-lo-202212061726025719.html