Giải trí

Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt 18+ mở màn lẹt đẹt, Người Vợ Cuối Cùng mất ngôi đầu

Thêm một bộ phim Việt 18+ phát hành tại rạp tuần qua nhưng doanh thu khởi đầu gây thất vọng.

Bộ phim Chiếm đoạt chiếu sớm từ 18/11 và được quảng bá bằng những cảnh nóng táo bạo nhưng việc phim mắc nhiều lỗi kịch bản, kết nối rời rạc khiến tác phẩm mới của Miu Lê chỉ thu về 6,5 tỷ đồng sau 3 ngày cuối tuần.

Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt 18+ mở màn lẹt đẹt, Người Vợ Cuối Cùng mất ngôi đầu
Chiếm Đoạt gây thất vọng với doanh thu tuần đầu tiên.

Bất ngờ lớn nhất cuối tuần qua là sự vươn lên của Yêu lại vợ ngầu trong tuần thứ 2 ra rạp. Bộ phim hài Hàn Quốc này đang là phim có doanh thu cao nhất trong ngày và hiện thu về 26,8 tỷ đồng.

Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt 18+ mở màn lẹt đẹt, Người Vợ Cuối Cùng mất ngôi đầu - 1
Yêu Lại Vợ Ngầu bất ngờ vươn lên ngôi đầu phòng vé ở tuần thứ 2.

Người Vợ Cuối Cùng lùi một bậc xuống vị trí thứ 2 với doanh thu gần 6,5 tỷ đồng, giúp tác phẩm vượt mốc 85 tỷ. Với tình hình hiện tại, bom tấn của đạo diễn Victor Vũ khó có khả năng gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ".

 Trong khi đó, Đất rừng phương Nam hiện còn rất ít suất chiếu và đang đứng thứ 7 bảng xếp hạng doanh thu. Trong 1 tuần qua, Đất rừng phương Nam chỉ thu thêm 1 tỷ đồng và hiện đang ở mức 139 tỷ, theo số liệu từ Box Office Vietnam.

The Marvels tiếp tục trở thành một "bom xịt" tại thị trường Việt Nam khi doanh thu ở tuần thứ 2 giảm xuống chỉ còn hơn 3,1 tỷ đồng. Đồng thời, các bom tấn Hollywood mới ra rạp tuần qua là Trolls band together và Đấu Trường Sinh Tử 5 đều chịu chung số phận với kết quả khá thấp.

Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt 18+ mở màn lẹt đẹt, Người Vợ Cuối Cùng mất ngôi đầu - 2
Kết quả cuộc đua phòng vé cuối tuần qua. Ảnh: Box Office Vietnam

TH (SHTT)
https://phunumoi.net.vn/doanh-thu-phong-ve-tuan-qua-phim-viet-18-mo-man-let-det-nguoi-vo-cuoi-cung-mat-ngoi-dau-d288977.html