Giải trí

Đừng Làm Mẹ Cáu còn 2 tập cuối, fan viết 'tâm thư' yêu cầu ekip phải thay đổi điều này vì quá bức xúc

Các fan của Đừng Làm Mẹ Cáu đang rất khó chịu mà muốn ekip thay đổi trước khi 2 tập cuối lên sóng.

Ở thời điểm hiện tại, Đừng làm mẹ cáu là bộ phim truyền hình lên sóng giờ vàng VTV đang được đông đảo khán giả quan tâm. Bên cạnh dàn diễn viên đình đám, sự xuất hiện của Nhan Phúc Vinh cũng nhận được sự quan tâm không kém. Trở lại với vai Khôi, nam diễn viên nhận được nhiều lời khen vì diễn xuất tiến bộ. Bên cạnh đó, ngoại hình của anh cũng là thứ được khán giả quan tâm hơn cả.

Dù bộ phim đã gần đi đến hồi kết, thế nhưng đến nay, khán giả truyền hình vẫn phải la ó vì mái tóc của Nhan Phúc Vinh. Trong những tập phim gần đây, mái tóc của nam diễn viên đã dài hơn hẳn nên dù được vuốt keo, mái tóc này vẫn không thể vào nếp và thậm chí còn có phần bù xù. Điều này cũng khiến cho visual điển trai của Nhan Phúc Vinh bị dìm hàng nhiều so với trước.

Đừng Làm Mẹ Cáu còn 2 tập cuối, fan viết 'tâm thư' yêu cầu ekip phải thay đổi điều này vì quá bức xúc

Xem phim, nhiều khán giả còn có ý định xin đạo diễn vào phim 5 phút để cắt lại mái tóc bồng bềnh quá lãng tử của Nhan Phúc Vinh. Đây cũng là lần đầu tiên anh bị chê về tạo hình, dù vẻ ngoài điển trai của Nhan Phúc Vinh đã kéo lại không ít.

Một số bình luận của khán giả về mái tóc của Nhan Phúc Vinh: "Nhìn quả đầu Tôn Ngộ Không của Boss là đủ giật mình rồi. Từ cảm động qua cảm lạnh luôn", "Anh có tất cả nhưng vẫn không làm được bộ tóc ưng ý", "Công nhận quả đầu không ưng tẹo nào", "Chú Quân ơi đổi stylist được không. Tóc chú Quân kì ghê. Đang đẹp trai thế mà". Cư dân mạng cũng liên tục khuyên nam diễn viên nên thay đổi hình ảnh để dễ ghi điểm hơn trong mắt khán giả.

Thậm chí là có hẳn "tâm thư" gửi đến ekip của Đừng làm mẹ cáu chính là cần phải chỉn chu mái tóc của nhân vật Quân vì quá xấu.

Đừng Làm Mẹ Cáu còn 2 tập cuối, fan viết 'tâm thư' yêu cầu ekip phải thay đổi điều này vì quá bức xúc - 1Đừng Làm Mẹ Cáu còn 2 tập cuối, fan viết 'tâm thư' yêu cầu ekip phải thay đổi điều này vì quá bức xúc - 2

Rõ ràng với yêu cầu này, rất khó để ekip có thể chỉn chu cho mái tóc của Nhan Phúc Vinh bởi bộ phim đã được quay từ trước đó, nên nếu có thể nhiều khán giả vẫn hy vọng Đừng làm mẹ cáu sẽ có phần 2 để làm hài lòng tất cả mọi người.

2 tập cuối Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 tuần này trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-lam-me-cau-con-2-tap-cuoi-fan-viet-tam-thu-yeu-cau-ekip-phai-thay-oi-ieu-nay-vi-qua-buc-xuc-a369631.html