Giải trí

Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh

Tình cảm của hai cặp đôi Khôi - Vy và Quân - Hạnh đều có thêm bước tiến mới trong tập 24 Đừng làm mẹ cáu.

Mở đầu tập 24 Đừng làm mẹ cáu, Khôi ngủ quên luôn cùng Voi sau khi nghe con trai đọc truyện. Vy vào phòng gọi Khôi dậy đi về nhưng thấy cảnh hai bố con ôm nhau ngủ ngon lành, cô có chút lưỡng lự. Sau cùng, Vy vẫn gọi Khôi dậy.

Khôi nói Vy máu lạnh thực sự, nửa đêm đang ngủ ngon còn bị đuổi về, ngủ lại một đêm cũng đâu có sao. Vy nói có lần 1 sẽ có lần 2,cô còn phải bạn trai, lâu lâu Khôi lại đến ngủ sẽ gây hiểu lầm. Khôi khá hụt hẫng khi Vy nhắc đến chuyện cô có bạn trai. Khôi nói hoá ra vì Vy sợ bạn trai giận nên mới lạnh lùng như vậy. 

Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh
Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh - 1

Mẹ chồng Vy cũng vẫn qua thường xuyên chơi với bé Voi và Vy. Bà tiếp tục bày mưu cho bé Voi để thường xuyên gọi bố đến nhà. Nói chuyện với Vy, bà cũng tỏ rõ ý muốn vun vén cho cả hai quay lại. Bà cũng nói việc Khôi đã chia tay Yến và Vy cũng khá bất ngờ về chuyện này. Bà nói Khôi có nhiều chỗ để đi chơi vui vẻ nhưng lại thích đến chỗ Vy, chẳng lẽ Vy không nhận ra hay sao. 

Trong một diễn biến khác, bé Happi kể với chú Quân chuyện mẹ Hạnh đang tìm hiểu căn bệnh ung thư. Quân cũng bắt đầu lo lắng cho sức khoẻ của Hạnh. Anh hỏi Hạnh và Hạnh có nói qua tình hình bệnh của mình. Quân vội đưa Hạnh đến viện kiểm tra lại. Lúc đầu, Hạnh từ chối sự giúp đỡ của Quân, nói Quân mình tự lo được cho bản thân và mặc kệ mình. Quân nói người anh thích bị bệnh, sao anh có thể không lo lắng. Hơn nữa, Hạnh còn phải nghĩ tới Happi. 

Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh - 2
Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh - 3

Cuối cùng, Hạnh cũng chịu cùng Quân đến bệnh viện kiểm tra lại lần nữa. Thấy Hạnh rưng rưng nước mắt bước ra từ phòng đọc kết quả, Quân tưởng Hạnh bị ung thư nên ôm chặt lấy cô động viên, nói Hạnh hãy lạc quan lên vì y học phát triển, bệnh gì cũng chưa được. Quân nói Hạnh không phải chiến đấu một mình vì bên cạnh luôn có Happi và cả anh nữa. Lúc này Hạnh mới nói cô không sao. Quân thở phào nhẹ nhõm khi biết kết quả. Quân cũng tận dụng cơ hội này bày tỏ luôn tình cảm của mình với Hạnh. Sau đó rủ Hạnh về đưa Happi đi ăn mừng. Sau khi về, Happi buồn thiu vì mình bị ra rìa. Happi nói suốt cả bữa ăn Quân chỉ chăm lo cho Hạnh. Happi mỉm cười nói với Hạnh rằng hình như chú Quân thích mẹ. Hạnh xấu hổ nói con gái từ nay không được trêu mình.

Vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Vy và Trung, Khôi mới nhận ra Trung không phải là người mà Vy đang yêu đơn phương. Khôi nói cứ nghĩ Vy đòi ly dị để quay lại với Trung. Khôi thắc mắc hỏi Vy nếu không phải Trung thì là ai. Vy thì cho rằng việc đó không liên quan gì đến Khôi. Cuối cùng, Khôi hỏi thẳng người Vy đang yêu đơn phương có phải là anh không. Khi Vy lúng túng không biết trả lời ra sao thì bé Voi xuất hiện khiến Khôi chưa nghe được câu trả lời.

Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh - 4
Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh - 5

Ở công ty Quân, lần lượt các nhân viên đều nghỉ việc khiến Quân áp lực nghĩ mình là người lãnh đạo không tốt. Quân rủ Khôi đi uống rượu giải sầu. Vy và Hạnh phải đến tận nơi đón Khôi và Quân về trong tình trạng say mèm. Trong cơn say, Quân tiếp tục bày tỏ với Hạnh. Anh nói muốn được trở thành sự ưu tiên thứ 3 trong cuộc đời Hạnh, sau Happi và tiền. Hạnh khá cảm động về những điều Quân nói.

Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh - 6
Đừng làm mẹ cáu tập 24: Khôi nhận ra Vy đang yêu mình, Quân mượn rượu tỏ tình với Hạnh - 7

 Đón xem Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-lam-me-cau-tap-24-khoi-nhan-ra-vy-ang-yeu-minh-quan-muon-ruou-to-tinh-voi-hanh-a369768.html