Giải trí

Đừng Nói Khi Yêu đóng máy, tập cuối không có cặp đôi nào làm đám cưới?

Xem loại ảnh ngày đóng máy của đoàn phim Đừng Nói Khi Yêu, nhiều khán giả dự đoán sẽ không có cặp đôi nào được tổ chức lễ cưới như kỳ vọng của người xem.

Sau 100 ngày quay phim, hiện Đừng nói khi yêu đã chính thức đóng máy. Mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Anh đã đăng tải khoảnh khắc cả đoàn chụp ảnh, tặng hoa, nói lời cảm ơn nhau sau thời gian dài gắn bó cùng tạo nên những khoảnh khắc, vai diễn ấn tượng gửi đến khán giả. Cùng với đó, Thùy Anh bày tỏ: "100 ngày quay Đừng Nói Khi Yêu. Cảm ơn cả ê-kip thân thương, cảm ơn những cảm xúc tuyệt vời, cảm ơn khán giả đã iu thương tụi em".

Đừng Nói Khi Yêu đóng máy, tập cuối không có cặp đôi nào làm đám cưới?

Ngoài Thùy Anh, Đình Tú cũng đăng tải hình ảnh ngày đóng máy đoàn phim và bộc bạch: "Hẹn mọi người ở 1 hành trình mới. Loveall…". MC Thái Dũng vai Phi trong phim cũng chia sẻ: "Một hành trình khép lại... Sẽ nhớ mãi Phi và mọi người".

Trong các bức ảnh được chụp sau khi hoàn thành cảnh quay cuối cùng, Mạnh Trường, Đình Tú cùng dàn cast gây ấn tượng với trạng thái tích cực. Nhìn vào bối của buổi đóng máy, dễ nhận thấy các nhân vật sẽ có dịp đi chơi cùng nhau và tổ chức một buổi tiệc ấm cúng. Khán giả cảm thấy tiếc nuối vì cho rằng sẽ không có đám cưới nào được diễn ra ở tập cuối.

Đừng Nói Khi Yêu đóng máy, tập cuối không có cặp đôi nào làm đám cưới? - 1Đừng Nói Khi Yêu đóng máy, tập cuối không có cặp đôi nào làm đám cưới? - 2

Trong ảnh, 3 cặp đôi là Tú - Linh, Ly - Quy và Phi - San lần lượt đứng cạnh nhau. Tú và Linh còn mặc áo đôi, nhiều khả năng họ sẽ nên duyên ở cuối phim. 

Đa phần công chúng cho rằng phim sẽ có cái kết đẹp. Tuy nhiên, dựa trên bộ ảnh đóng máy, nhiều người mong chờ vào đám cưới của cả 3 cặp đôi, nhất là Linh và Tú để phim thêm phần viên mãn. Hiện nhà sản xuất và dàn cast vẫn chưa lên tiếng về nội dung đoạn kết của phim.

Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dung-noi-khi-yeu-dong-may-tap-cuoi-khong-co-cap-doi-nao-lam-dam-cuoi-d158405.html