Giải trí

Đừng nói khi yêu tập 2: Ly tròn mắt khi Leo Nguyễn nhận là bạn trai

Trai đẹp Leo Nguyễn đã nhận làm bạn trai Ly để giải vây cho cô nàng.

Mở đầu preview tập 2 Đừng nói khi yêu, Ly gặp rắc rối với người bảo vệ ở sảnh khách sạn. Khi cô đang xem điện thoại ở sảnh khách sạn thì bị bảo vệ yêu cầu kiểm tra điện thoại do nghi ngờ cô đã quay phim chụp ảnh trái quy định. Hai người giằng co một hồi thì Leo Nguyễn xuất hiện. Anh chạy tới ngăn bảo vệ lại và nhận Ly là bạn gái mình để giải cứu cô. 

Quy - Leo Nguyễn cũng chính là người đàn ông đang được các phụ huynh mai mối cho Ly, hứa hẹn cặp đôi này sẽ có những chuyện hấp dẫn phía trước.

Đừng nói khi yêu tập 2: Ly tròn mắt khi Leo Nguyễn nhận là bạn trai

Trong một diễn biến khác, Ly nịnh mẹ để vay tiền nhưng bà Phượng từ chối. Bà nói Ly tiêu hoang vì vừa hôm trước thấy chồng cho tiền con gái mà nay cô đã tiêu hết. Ly cãi đó là tiền ông Long cho do cô tải giúp app trên điện thoại. Đúng lúc đó bố Ly về nhà mang đồ ăn sáng cho con gái. Ông Long nhắn nhủ chiếc bánh có nhân đặc biệt dành riêng cho Ly. 

Đừng nói khi yêu tập 2: Ly tròn mắt khi Leo Nguyễn nhận là bạn trai - 1

Cuối preview, Tú gặp Linh đang say khướt đang gục vào vai Trang ngoài đường giữa đêm. Tú muốn giúp cả hai gọi xe nhưng Trang nói anh trai Linh sắp đến đón. Tú nói vậy anh sẽ đứng chờ cùng kẻo đám người xấu lại ra làm phiền hai cô gái. Tú còn dặn Trang lần sau gặp tình huống tương tự thì cứ hét to để nhờ người giúp. Đúng lúc định đi thì Trang phát hiện ra từng gặp Tú ở đâu đó. 

Đừng nói khi yêu tập 2: Ly tròn mắt khi Leo Nguyễn nhận là bạn trai - 2

Tập 2 Đừng nói khi yêu lên sóng 21h40 tối nay, 31/1 trên VTV3.  

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-noi-khi-yeu-tap-2-ly-tron-mat-khi-leo-nguyen-nhan-la-ban-trai-a367661.html