Giải trí

Đừng nói khi yêu tập 25: Mẹ Tú sốc khi con trai bị đồng nghiệp nói xấu là kẻ chuyên đi săn 'máy bay bà già'

Đồng nghiệp đặt điều nói xấu Tú đi làm PT chủ yếu để 'săn' các chị.

Ở tập trước, Ly chia tay Quy nhưng vẫn giấu Tú khiến anh cũng tò mò không hiểu Ly đang gặp phải rắc rối gì mà tâm trạng lại tồi tệ như vậy.

Trong trích đoạn preview tập 25 Đừng nói lời yêu, Tú trở về nhà thì lại gặp Linh. Tú cảm thấy phiền khi Linh lúc nào cũng đi theo mình như cái đuôi, lúc nào cũng "ám" Tú. Linh phụng phịu khi thấy Tú tỏ ra khó chịu với mình và đoán chắc sắp bị Tú đuổi về.

Linh buột miệng nói với Tú cô chẳng có lỗi gì, tất cả là do mẹ mình. Linh không muốn Tú "giận cá chém thớt", từ ghét mẹ Linh mà chuyển sang ghét Linh.

'Mẹ tôi có mắng chị Ly nhưng tôi luôn về phe chị ý mà' - Linh giải thích với Tú. Lúc này, Tú mới biết cô bạn thân đang chịu ấm ức. Linh thì ngạc nhiên vì hóa ra Tú chưa biết chuyện gì.

Đừng nói khi yêu tập 25: Mẹ Tú sốc khi con trai bị đồng nghiệp nói xấu là kẻ chuyên đi săn 'máy bay bà già'

Trong khi đó, bà Phượng nói luôn mong Ly sống hạnh phúc và không một người nào có quyền làm con gái mình buồn và tổn thương. Ly nói với mẹ những lần trước cô sẽ nghỉ việc nhưng lần này không làm như vậy. 'Đến giờ con gái của mẹ phải lớn rồi, làm sao cứ mãi ở nhà ăn bám bố mẹ được', Ly nói với bà Phượng.

Đừng nói khi yêu tập 25: Mẹ Tú sốc khi con trai bị đồng nghiệp nói xấu là kẻ chuyên đi săn 'máy bay bà già' - 1

Ở một diễn biến khác, bà Thúy - mẹ Tú đến phòng tập của con trai ngồi đợi. Lúc Tú chưa đến, bà Thúy nghe Hoàng - đồng nghiệp của Tú ở phòng tập đã nói xấu con trai mình. 'Ôi cái thằng Tú nó chỉ ra cái vẻ là đàng hoàng thế thôi. Lúc nào cũng bày trò ra để thu hút khách hàng nhưng cuối cùng rước nhục thôi, có làm gì được đâu' - Hoàng nói với một đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, đồng nghiệp này cho rằng Tú dạy đàng hoàng.

Lúc này Tú cũng vừa đến phòng tập nhưng cả hai không hay biết nên Hoàng vẫn tiếp tục nói xấu: 'Dạy dỗ gì nó, có mà cọ xát thì có. Hướng dẫn tận tay nhưng ăn ngay các chị'. Đồng nghiệp kia đáp lại: 'Thế thì có khi em phải kiếm cho anh ấy mấy chị già ấy nhỉ'. Hoàng lại mỉa mai: 'Em yên tâm đi, riêng thằng Tú già mấy nó cũng gặm'.

Lúc này cả hai mới phát hiện Tú đến. Tú hỏi Hoàng vừa nói gì nhưng Hoàng cũng chẳng e ngại mà đáp trả: 'Nói gì đâu, ai có tật thì giật mình thôi'.

Đừng nói khi yêu tập 25: Mẹ Tú sốc khi con trai bị đồng nghiệp nói xấu là kẻ chuyên đi săn 'máy bay bà già' - 2

Tú nói với Hoàng: 'Tôi với ông, nước sông không phạm nước giếng, tốt nhất đừng giở mấy trò mèo đấy'. Hoàng chẳng những hổ thẹn mà còn gây sự, định đánh nhau với Tú.

Ngồi phía sau nghe hết tất cả, bà Thúy vừa sốc vừa thương con trai.

Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

 
https://sohuutritue.net.vn/dung-noi-khi-yeu-tap-25-me-tu-soc-khi-con-trai-bi-dong-nghiep-noi-xau-la-ke-chuyen-di-san-may-bay-ba-gia-d158421.html