Giải trí

Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi

Cặp đôi Linh - Tú chính thức thành đôi trong tập 26 Đừng nói khi yêu.

Trong tập 26 Đừng nói khi yêu, Tú giúp chị Hoài xử lý vụ thực phẩm chức năng kém chất lượng. Hoài cảm thấy hổ thẹn và cảm ơn Tú đã quyết định ở lại đồng hành cùng cô trong giai đoạn khó khăn. Có lẽ do công việc bận rộn, Tú bị ốm. Linh vội vàng mang đồ ăn đến thăm Tú. Lúc này, cô nhận được cuộc gọi từ Hùng - bạn của Quy. Hùng muốn hẹn gặp Linh nhưng cô tìm cách từ chối khéo léo. Tú thoáng ghen nên hỏi Linh có phải Hùng vẫn theo đuổi cô không. Linh muốn Tú ghen nên nói không chỉ có Hùng mà còn rất nhiều anh khác cũng đang tán tỉnh cô. 

Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi
Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi - 1

Linh hỏi Tú thì sao, có thích mình không. Linh chủ động tiến sát về phía Tú và cưỡng hôn anh chàng. Đúng lúc này bố Tú cũng mang hoa quả đến thăm con trai và chứng kiến cảnh tượng. Sau khi chào hỏi, Linh ngượng ngùng nhanh chóng ra về để trả lại không gian cho bố con Tú vì lâu rồi cả hai chưa nói chuyện với nhau được nhiều.

Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi - 2
Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi - 3

Bố Tú nói ông tự hào về Tú khi không bỏ cộng sự của mình trong lúc khó khăn nhất. Ông tôn trọng đam mê và con đường Tú chọn. Tú nói mình cũng chưa làm được gì nhiều. Về việc bố muốn mình về tiếp quản công ty, Tú muốn bố cho mình thêm thời gian. Bố Tú nghĩ rằng con trai đã có người yêu mới là Linh nên bảo Tú hôm nào dẫn về nhà chơi. Tuy nhiên, Tú nói cả hai cũng chưa có gì.

Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi - 4

Sau khi diễn bố ra về, Tú thấy Linh vẫn ngồi đợi trong con hẻm nhỏ gần đó. Linh bị tê chân do ngồi quá lâu nên cô đòi Tú cõng. Dù đang ốm nhưng Tú vẫn không ngại cõng Linh leo mấy tầng bậc thang lên nhà. Linh cũng bắt Tú phải thay đổi cách xưng hô và Linh chủ động xưng em trước với Tú. Tú nói với Linh chuyện bố muốn anh đưa Linh về nhà mình chơi khiến Linh vô cùng thích thú. 

Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi - 5
Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi - 6

Tú - Linh chính thức bước vào mối quan hệ tình cảm. Anh cũng đưa Linh đến buổi khai trương tiệm bánh của Ly. Có lẽ cả Ly và gia đình bà Phượng đều biết về chuyện tình cảm mới này của Tú. 

Đừng nói khi yêu tập 26: Linh cưỡng hôn Tú, chính thức thành đôi - 7

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dung-noi-khi-yeu-tap-26-linh-cuong-hon-tu-chinh-thuc-thanh-doi-d158684.html