Giải trí

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 13: Tố được bố cho 300 triệu cưới vợ

Trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 13, biết con trai quyết tâm lấy vợ, ông Công cho con trai 300 triệu làm của hồi môn.

Mở đầu preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 13, Tơ nói với Tố rằng cô ở như thế nào cũng được, miễn có anh bên cạnh là đủ. Tố nói sau lần đổ vỡ đó, anh không nghĩ mình sẽ lấy vợ thêm lần nữa. Con Tơ cũng nói cô không nghĩ có ngày mình sẽ kết hôn với một ai đó. Thấy con trai quyết tâm lấy Tơ bất chấp hoàn cảnh bố cô mắc bệnh ung thư, cần nhiều chi phí chữa trị, ông Tố đã cho con trai 300 triệu làm của hồi môn và lo cho đám cưới. Tố đưa cho Tơ số tiền này để chuẩn bị mọi thứ cho ngày vui của hai người đồng thời hứa sau này sẽ nghĩ cách kiếm tiền để lo cho hai bố con Tơ.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 13: Tố được bố cho 300 triệu cưới vợ
'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 13: Tố được bố cho 300 triệu cưới vợ - 1

Ở một diễn biến khác, thấy Tố và Tơ sắp kết hôn, Tú - người hàng xóm nhiều chuyện tỏ ra bực tức. Đúng lúc Tú đang rình mò Tố và Tơ nói chuyện, ông Công phát hiện: "Mày lại rình mò gì đấy? Còn mày nữa, mày cũng lấy vợ đi".

"Rình cái gì mà rình, nó chả liên quan gì đến tôi. Đồ phản bội. Rồi nó sẽ phải trả giá cho sự phản bội này", Tú cáu kỉnh đáp.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 13: Tố được bố cho 300 triệu cưới vợ - 2
'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 13: Tố được bố cho 300 triệu cưới vợ - 3

 Ngay sau đó, Tố và Tơ đã đi chụp ảnh cưới và gấp rút chuẩn bị cho đám cưới. Bố của Tơ trước khi lên bàn phẫu thuật, ông muốn nhìn thấy con gái kết hơn bởi kết quả cuộc không phẫu không biết sẽ ra sao, nếu ông có mệnh hệ gì thì cũng yên lòng nếu Tơ có người chăm sóc.

Tập 13 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối 9/2, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-13-to-uoc-bo-cho-300-trieu-cuoi-vo-a368308.html