Giải trí

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi

Cả ông Công và ba người con đều bất ngờ thay đổi trong tập 41 Dưới bóng cây hạnh phúc.

Mở đầu tập 41 Dưới bóng cây hạnh phúc, Tuyết chỉ nhớ đến Danh. Đã 3 ngày Danh không liên lạc, cô nói với mẹ sẽ chỉ đợi thêm một ngày nữa nếu Danh không gọi cho vợ thì cô sẽ mang đơn ra tòa ly hôn.

Hôm sau bố Tuyết nói với con gái rằng cả đời này Danh cũng không ngóc đầu lên được. Nếu Tuyết đi theo Danh thì sẽ chịu khổ cả đời, cô cũng không còn là thành viên trong gia đình này, bố mẹ sẽ không cho cô một xu nào.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 1

Đột nhiên Tuyết thay đổi, vui vẻ rủ mẹ đi shopping, đi ăn hàng. Thế nhưng khi gặp một cặp đôi đang mua sắm hạnh phúc, Tuyết lại nghĩ đến Danh. Mẹ Tuyết hiểu con gái cần thời gian và tin Tuyết cũng đủ thông minh để quên những gì không cần nhớ.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 2

Tố cho bố xem ảnh Danh đang làm công nhân ở trang trại nuôi gia súc. Ông Công lo lắng vì Danh chưa bao giờ chịu khổ nhưng Đạt cho rằng Danh chịu bỏ qua sĩ diện để làm công việc tay chân như thế nghĩa là đã chịu thay đổi.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 3

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 4

Ông Công lại than vãn chuyện nhà có mấy người con thì Tố bị vợ bỏ, Danh cũng sắp ly dị còn Tuyết cũng đòi ly hôn Đạt. Ông Công nói Đạt bất luận thế nào cũng không được ly hôn vì Son là người vợ tốt, chu toàn với gia đình. Ông cũng nói Đạt phải chấm dứt với với Hồng, không phải chưa đi quá giới hạn là vô tội. Ông cho rằng phụ nữ rất nhạy cảm, chỉ cần cần trong đầu chồng có ý nghĩ ngoài vợ ngoài chồng là họ cảm được ngay.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 5

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 6

Nghe lời bố, sáng hôm sau Đạt dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho cả nhà. Mặc cho Đạt cố gắng làm lành, Son vẫn lạnh lùng nói cô sẽ đưa Cá Heo ra ngoài ăn sáng.

Thế nhưng khi Đạt bê mâm lên với đầy đủ suất ăn cho cả nhà, bé Cá Heo tinh ý đòi ở nhà ăn sáng để hàn gắn bố mẹ. Ông Công cũng niềm nở bảo Son ngồi xuống ăn cùng nên cô không nỡ từ chối. Cả nhà đã có bữa ăn sáng vui vẻ.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 7

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 8

Trong khi đó, Tuyết hàng ngày đi ăn đi chơi chụp ảnh đăng facebook cố tình để Danh nhìn thấy. Tuy nhiên, bạn Tuyết nhìn rõ Tuyết chỉ đang cố tỏ ra vui vẻ, tỏ ra ổn, còn trong lòng cô đang rất buồn vì còn yêu Danh.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 9

Nhài đang gội đầu cho khách thì nhìn thấy Tố lảng vảng ở ngoài, cô liền chạy ra nói chuyện với Tố. Tố đang cảm thấy bất lực vì là anh cả trong gia đình nhưng lại chẳng giúp gì được các em. Sau khi tâm sự với Nhài, Tố thấy hết buồn và nở nụ cười hiếm hoi.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 10

Tiệm sửa xe vắng khách khiến ông Công chấp nhận sửa xe với giá siêu rẻ chẳng lời lãi gì. Tố quyết định đi làm bốc vác, ông Công lại thương con vất vả.

Tố rơi nước mắt nói mình không tài ba như thiên hạ để đem tiền về cho bố dưỡng già nhưng cũng không thể để bố lo lắng mãi được. Ông Công xúc động vì con trai biết lo cho bố.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 11Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ba người con trai của ông Công đồng loạt thay đổi - 12

Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

 Ngọc Anh