Giải trí

Gara hạnh phúc tập 21: Lộ gia thế cực khủng của Trung 'trâu', là thiếu gia giả vờ làm thợ sửa xe

Vốn nổi tiếng keo kiệt nhưng không ngờ Trung 'trâu' lại có gia thế cực 'khủng'.

Trước giờ lên sóng tập 21 Gara hạnh phúc vào tối nay, mới đây một thành viên trong ekip làm phim đã hé lộ cảnh phim các nhân viên gara đến thăm nhà Trung 'trâu'. Ngoài ra, thành viên này còn tiết lộ: 'Nhân tiện, giới thiệu chút về gia thế của Trung. Nó phải gọi là nứt đố đổ vách, trang trại 80 nghìn con gà, hàng trăm ao cá, đất đai thẳng cảnh có bay'.

Dưới phần bình luận, diễn viên Bảo Anh (vai Khải) còn tiết lộ thêm: 'Anh mà biết nhà Trung's Trâu rộng bao nhiêu hecta chắc anh ngất tại chỗ. Nhét khoảng nghìn cái VFC vẫn thừa được vài trăm sân bóng...cái này là Khải đầu tư nhé!'. Nổi tiếng là anh chàng keo kiệt mê tiền nhưng hóa ra Trung 'trâu' là một thiếu gia chính hiệu giả vờ làm nhân viên gara mà thôi.

Gara hạnh phúc tập 21: Lộ gia thế cực khủng của Trung 'trâu', là thiếu gia giả vờ làm thợ sửa xe

Gara hạnh phúc tập 21: Lộ gia thế cực khủng của Trung 'trâu', là thiếu gia giả vờ làm thợ sửa xe - 1
Sếp Khải và các đồng nghiệp ngỡ ngàng khi biết gia thế nhà Trung 'trâu'.

Gara hạnh phúc tập 21: Lộ gia thế cực khủng của Trung 'trâu', là thiếu gia giả vờ làm thợ sửa xe - 2Gara hạnh phúc tập 21: Lộ gia thế cực khủng của Trung 'trâu', là thiếu gia giả vờ làm thợ sửa xe - 3

Tập 21 cũng hé lộ về quá khứ của Trung và nguyên nhân khiến anh chàng không muốn nhìn mặt bố. Theo đó, trong cuộc nói chuyện hiếm hoi của hai bố con sau nhiều ngày về nhà, Trung nói: “Tôi thấy bố đang sống rất tốt, không có tôi khéo bố và gì còn thanh thản hơn”. Nghe con trai nói vậy, bố Trung buồn rầu đáp: “Sao con lại nói thế, bố từng này tuổi rồi, bố chỉ lo cho con. Con giận đến mấy thì con vẫn là con trai, còn phải lo việc gia đình nữa chứ”.

Trung vẫn lạnh lùng nói: “Một người đã có vợ con, đi ngoại tình để vợ uất ức mà chết, bố còn tư cách để nói chuyện trách nhiệm ở đây à?”.

Hóa ra trong quá khứ bố Trung từng đi ngoại tình khiến vợ uất ức quá đời. Thương mẹ, Trung hận bố cho đến tận bây giờ.

Gara hạnh phúc tập 21: Lộ gia thế cực khủng của Trung 'trâu', là thiếu gia giả vờ làm thợ sửa xe - 4

Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gara-hanh-phuc-tap-21-lo-gia-the-cuc-khung-cua-trung-trau-la-thieu-gia-gia-vo-lam-tho-sua-xe-a359793.html