Giải trí

Gara hạnh phúc tập cuối: Bố đẻ Sơn Ca hoàn lương, anh em Khải - Vân được giải cứu thành công?

Trong Gara hạnh phúc tập cuối, ông Sơn - bố đẻ Sơn Ca nhận ra lỗi lầm nhưng chưa được con gái tha thứ.

Mở đầu preview Gara hạnh phúc tập 27, cô chủ tiệm bánh xinh đẹp, giàu có, lái xe tới tận gara tìm Trung. Cô nàng này và Trung vô cùng đồng điệu về cách nói chuyện nhưng vừa nhìn thấy Trung đã muốn tránh mặt. Tuy nhiên, cô nàng nhanh chân chặn Trung lại và chất vấn: "Anh đang làm gì ở đây đấy? Em rất thích việc anh đang làm đấy. Tại sao anh không chấp nhận kết bạn Facebook em?".

Đáp lại, Trung nói mình không thích dùng điện thoại. Anh muốn lẩn trốn vì cô gái kia theo đuổi mình quá nhanh, thậm chí đòi ký vào giấy kết hôn ngay lần đầu gặp mặt.

Gara hạnh phúc tập cuối: Bố đẻ Sơn Ca hoàn lương, anh em Khải - Vân được giải cứu thành công?
Gara hạnh phúc tập cuối: Bố đẻ Sơn Ca hoàn lương, anh em Khải - Vân được giải cứu thành công? - 1

 Ông Sơn - bố đẻ Sơn Ca đã được nhận vào làm việc tại gara của Khải sau khi hoàn lương. Thấy con gái, ông Sơn rất muốn nói chuyện, làm lành nhưng Sơn Ca vẫn chưa muốn tha thứ cho bố. 

Dù vậy, khi thấy bố bỏ ăn, Sơn Ca đã mua đồ ăn sáng cho bố và nói: “Bố ăn sáng đi, có tuổi rồi phải chú ý đến sức khoẻ một tí, không phải cái gì cũng làm được đâu”. Sau đó, Sơn Ca đã phụ bố làm việc và không quên dặn dò: “Ở đây toàn người tốt, người ta đã nhận bố vào đây, bố làm cho tử tế, lòng tốt không phải lúc nào cũng lợi dụng được đâu". Ông Sơn chỉ biết ái ngại, cúi đầu không dám nhìn thẳng con gái vì cảm thấy có lỗi.

Gara hạnh phúc tập cuối: Bố đẻ Sơn Ca hoàn lương, anh em Khải - Vân được giải cứu thành công? - 2
Gara hạnh phúc tập cuối: Bố đẻ Sơn Ca hoàn lương, anh em Khải - Vân được giải cứu thành công? - 3

 Mặc dù preview không xuất hiện anh em Khải - Vân, cũng không ai nhắc đến họ nhưng nhìn vào thái độ vui vẻ của Trung và Bảo thì khán giả dự đoán Khải - Vân đều bình an vô sự. Sự xuất hiện của lực lượng cảnh sát ở cuối tập 25 càng khiến khán giả tin Khải - Vân sẽ được giải cứu kịp thời khỏi sự khống chế của lão Phi.

Dưới phần preview, nhiều khán giả để lại bình luận: “Điều quan tâm nhất lúc này là anh em Khải và Vân”; “Không thấy 2 anh em nhà kia”; “Mong là phim có cái kết đẹp”; “Thứ tôi tâm là Vân nhảy xuống rồi sao nữa”; “Mình nghĩ vẫn chưa kịp nhảy thì có tiếng súng bắn. Công an từ đằng sau bắn lão Phi”.

Tập cuối phim Garage hạnh phúc sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay 5/10, trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gara-hanh-phuc-tap-cuoi-bo-e-son-ca-hoan-luong-anh-em-khai-van-uoc-giai-cuu-thanh-cong-a360727.html