Giải trí

Garage hạnh phúc tập 1: Bạn trai Quỳnh Kool 'lên giường' với nữ đại gia, Duy Hưng vừa xuất hiện đã gây cười

Trong tập 1 phim 'Garage hạnh phúc', Sơn Ca cố gắng liên lạc với bạn trai mà không hề biết anh đang ở bên một người phụ nữ giàu có.

Mở đầu preview tập 1 phim Garage hạnh phúc, Sơn Ca (Quỳnh Kool) phát hiện tiệm sửa xe ô tô Ngọc Vân vẫn đang tuyển thợ nhưng Trung 'trâu' (Duy Hưng) lại nói đã tìm được người. Sơn Ca gỡ tẩm biển tuyển dụng và xông vào gara 'nói chuyện phải trái'.  Trong cuộc nói chuyện, khi bị Trung 'trâu' nói mình cứ quạc quạc mồm như một con chim lợn, Sơn Ca đã lập tức 'gạ gẫm' anh: "Hay anh nhận tôi vào làm đi, thế thì tôi không quạc nữa". Thế nhưng dĩ nhiên, Trung không đồng ý.

Garage hạnh phúc tập 1: Bạn trai Quỳnh Kool 'lên giường' với nữ đại gia, Duy Hưng vừa xuất hiện đã gây cười

Biết không thể nói chuyện với Trung 'trâu', Sơn Ca đi thẳng vào gara gọi ông chủ tiệm và bắt chuyện với Vân. Vân là một cô gái nhút nhát trong giao tiếp, bị chứng ám ảnh và từng gặp chấn thương tâm lý vào năm 18 tuổi. Vì có bệnh, thế nên Vân tỏ ra rất sợ hãi khi gặp người lạ. Thấy vậy, Khải (Bảo Anh) chạy tới xoa dịu Vân và tỏ thái độ không hài lòng với Sơn Ca và từ chối nhận cô vào làm.

Garage hạnh phúc tập 1: Bạn trai Quỳnh Kool 'lên giường' với nữ đại gia, Duy Hưng vừa xuất hiện đã gây cười - 1

Khải vốn không muốn tuyển thợ nữ vào gara của mình, và dường như bởi hiểu nhầm Sơn Ca đã làm gì trước đó nên càng không có thiện cảm với cô. Chứng kiến Khải kiên quyết từ chối Sơn Ca, Trung tỏ vô cùng hả hê. Anh nói với Sơn Ca: "Hơ hơ hơ hờ, bảo không tuyển rồi mà cứ ngoan sờ cố. Thôi, khoác quả áo chống nắng vào mà đi ship hàng đi cho nó uy tín."

Garage hạnh phúc tập 1: Bạn trai Quỳnh Kool 'lên giường' với nữ đại gia, Duy Hưng vừa xuất hiện đã gây cười - 2
Garage hạnh phúc tập 1: Bạn trai Quỳnh Kool 'lên giường' với nữ đại gia, Duy Hưng vừa xuất hiện đã gây cười - 3

Ở một diễn biến khác, Quân (Bình An) - bạn trai Sơn Ca, có mối quan hệ ngoài luồng với Cẩm Khê . Đây là một phụ nữ sắc sảo, thực dụng, có tính sở hữu cao. Dù đã có chồng nhưng Cẩm Khê lại có tình cảm đặc biệt với Quân và luôn muốn Quân cung phụng mình. Trong tập 1,Cẩm Khê tỏ ra khó chịu khi Quân để chuông điện thoại lúc hai người đang bên nhau. Cẩm Khê cũng biết người gọi đến chính là Sơn Ca - bạn gái của Quân. Vì không hay biết mình đang bị 'cắm sứng, Sơn Ca cố gắng liên lạc với Quân và lo lắng khi anh không trả lời điện thoại.

Garage hạnh phúc tập 1: Bạn trai Quỳnh Kool 'lên giường' với nữ đại gia, Duy Hưng vừa xuất hiện đã gây cười - 4
Garage hạnh phúc tập 1: Bạn trai Quỳnh Kool 'lên giường' với nữ đại gia, Duy Hưng vừa xuất hiện đã gây cười - 5

Nhìn chung ở phần trích đoạn của tập 1, Quỳnh Kool và Duy Hưng chính là những người gây ấn tượng nhất. Nếu như nữ diễn viên Đừng bắt em phải quên đã lột xác đầy cá tính, Duy Hưng lại khiến mọi người phải chết cười những biểu cảm thú vị cùng với điệu nói luôn thêm chữ 'sờ' vào trong câu.

Hóa thân vào vai Trung, nam diễn viên Duy Hưng "lột xác" hoàn toàn cả về tính cách và ngoại hình so với nhân vật Đồng của Mùa hoa tìm lại. Không còn dáng vẻ bặm trợn, tính tình cục súc, vai diễn mới của Duy Hưng sẽ mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả. Theo tiết lộ của đạo diễn Bùi Quốc Việt, Trung là nhân vật tạo nên tuyến hài xuyên suốt cho Gara hạnh phúc.

Tập 1 Garage hạnh phúc sẽ lên sóng tối 8/8 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/garage-hanh-phuc-tap-1-ban-trai-quynh-kool-len-giuong-voi-nu-dai-gia-duy-hung-vua-xuat-hien-da-gay-cuoi-tintuc835711