Giải trí

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lộ 'twist' ở tập cuối: Công tái hợp 'tiểu tam', Phương mất chồng?

Khán giả đang rất tò mò về cái kết của các nhân vật trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ kết thúc ở tập 26, tính đến tối 26/5 đã lên sóng được 24 tập. Khán giả đặt kỳ vọng vào cái kết đẹp dành cho tất cả các nhân vật. 

Mới đây, cư dân mạng lan truyền khoảnh khắc Công (Quang Sự) tái hợp với “tiểu tam” Mai (Ngọc Anh). Được biết, hình ảnh này chưa được lên sóng trong các diễn biến của phim, phải chăng đây sẽ là cú “twist” lớn ở tập cuối?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lộ 'twist' ở tập cuối: Công tái hợp 'tiểu tam', Phương mất chồng? Ảnh 1
Diễn biến tập 24 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.
 

Theo diễn biến hiện tại, Phương (NSƯT Kiều Anh) cùng 2 cô em dâu đến tận quá karaoke mà Công và các anh em đã “bấm bài” trước đó. Tại đây, ba ông chồng bất lực nhìn vợ “dằn mặt” nhân viên nữ. Trước đó, Thành (Doãn Quốc Đam) bị mất nhẫn, Công và Danh (Thanh Sơn) ra tay giải cứu nên mới khiến mọi chuyện đi xa như vậy.

Giữa lúc Thành mất nhẫn cưới, Danh bị dằn vặt vì có tên trong hóa đơn của buổi karaoke “định mệnh”, Công dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều. Những tưởng vợ chồng Công - Phương sẽ yên bình đến cuối phim, mới đây, trên các diễn đàn bất ngờ xuất hiện ảnh Quang Sự thân mật bên “tiểu tam”. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lộ 'twist' ở tập cuối: Công tái hợp 'tiểu tam', Phương mất chồng? Ảnh 2
 
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lộ 'twist' ở tập cuối: Công tái hợp 'tiểu tam', Phương mất chồng? Ảnh 3
Vợ chồng Công - Phương được xem là cặp đôi yên bình nhất Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Trong ảnh, Quang Sự có dịp hội ngộ cùng Ngọc Anh - người đảm nhiệm vai Mai trong các tập đầu của phim. Được biết, Mai từng lăm le cướp Công ra khỏi cuộc đời Phương, nhưng cô sớm bỏ cuộc vì bị cả nhà Công “dằn mặt”.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lộ 'twist' ở tập cuối: Công tái hợp 'tiểu tam', Phương mất chồng? Ảnh 4
Công và Mai của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bất ngờ tái hợp.

Với lần tái hợp này, khán giả cho rằng Phương sắp “tới công chuyện”, nhiều khả năng sẽ mất chồng ở những diễn biến cuối của phim. Tuy nhiên, nhiều khán giả lập tức tràn vào đính chính rằng đây là Công - Mai ở một “vũ trụ” khác. 

Được biết, cả hai hội ngộ trong một sự kiện công khai, không liên quan gì đến các diễn biến của phim. Nói đến đây, khán giả mới thở phào nhẹ nhõm, không quên dành lời khen cho vẻ ngoài chỉn chu, tươi tắn của hai anh em.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/dien-anh/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-lo-twist-cong-tai-hop-tieu-tam-202305262346549776.html