Giải trí

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28: Phương ngao ngán vì cách Hà chia 2 tỷ tài sản của bố mẹ

Với khoản tiền 2 tỷ của bố mẹ, Hà hồn nhiên chia cho mình phần nhiều, thậm chí còn muốn mọi người hùn vốn vào để cô khởi nghiệp.

Mở đầu preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 28 Trâm Anh nhận được một bó hoa gửi đến nơi làm việc, trên thiệp ký tên người hâm mộ. Trâm Anh nghĩ rằng chồng tặng nên gọi cho Danh nhưng anh chàng nói mình không hề tặng vợ bó hoa nào cả.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28: Phương ngao ngán vì cách Hà chia 2 tỷ tài sản của bố mẹ

Trong một diễn biến khác, Hà hào hứng với khoản tiền 2 tỷ mà đại gia đình sắp nhận được và chia sẻ với các chị em dự tính khởi nghiệp với nguồn vốn này.

Thấy vậy, Trâm Anh phản đối: "2 tỷ đồng đó phải chia đều cho cả nhà chứ có phải một mình chị đâu mà chị lấy chị làm vốn". Phương cũng đồng tình rằng 2 tỷ đồng phải chia đều cho 4 gia đình: "Thật đấy, nếu mà chia cho 4 gia đình, nhà em chỉ được 500 triệu thôi phải không. Nếu em lo việc gì thì cũng chỉ trong khoản đó thôi".

Phương khuyên Hà nên để lại một, hai trăm triệu đồng tiết kiệm cho Long. Hà nghe lời Phương, tính đem 500 triệu bỏ tiết kiệm cho con trai rồi bố mẹ và anh chị em trong nhà sẽ hùn vốn cho cô làm ăn. Thậm chí Hà tính bố mẹ chồng đã già, không làm gì phải cần tiền có khi còn cho vợ chồng Hà nhiều hơn.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28: Phương ngao ngán vì cách Hà chia 2 tỷ tài sản của bố mẹ - 1

Phương nói không được vì đó là tiền bố mẹ dưỡng già. Hà lại thản nhiên nói với Phương: "Sau này bố mẹ ở cùng với anh chị mà". Hà cho rằng nếu như thế thì chỉ cần chia 3, bố mẹ và gia đình Phương gộp vào một suất. Cả Phương và Trâm Anh đều ngán ngẩm với sự tính toán vô lý của Hà.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28: Phương ngao ngán vì cách Hà chia 2 tỷ tài sản của bố mẹ - 2

Phương đem những băn khoăn của mình nói với Công và không quên dặn dò chống: "Về khoản tiền mà bố nói, em không có ý định tham lam, nhưng vì muốn chuẩn bị tốt cho kế hoạch của chúng mình nên em muốn được công bằng. Chia đều cho tất cả thì ai cũng thoải mái. Nhà thím Hà bình thường cứ vui vui như thế nhưng cứ động đến quyền lợi thì hay muốn hơn. Anh thì hay thương các em, muốn nhường nhịn. Nhưng lần này em không muốn như thế đâu".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 28: Phương ngao ngán vì cách Hà chia 2 tỷ tài sản của bố mẹ - 3

Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-28-phuong-ngao-ngan-vi-cach-ha-chia-2-ty-tai-san-cua-bo-me-d165979.html