Giải trí

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Mẹ Trâm Anh muốn Danh ở rể

Bà Cúc khá bất ngờ khi mẹ Trâm Anh đề nghị đón vợ chồng Danh về ở sau khi kết hôn.

Trong preview tập 7 Gia đình mình vui bất thình lình, ông Toại cùng 3 con trai đi uống bia thì gặp bạn nhậu. Khi ông Toại có ý định giới thiệu các con, ông Tuất cắt lời, lần lượt nói: 'Đây là thằng Công chuyên phân, Thành xe cỏ và Danh đám ma, đám cưới'. Kết luận, ông Tuất nói: “Em nhìn thế này không được toại lắm nhỉ”.

Nghe xong điều này, 3 anh em tỏ ra không vui, tính trả đũa bằng cách mời bia cho ông Tuất say. Biết rõ việc mình đã chọc vào ổ kiến lửa, ông Tuất đã khéo từ chối.

Nhìn biểu cảm của các con, ông Toại hỏi: “Bây giờ các anh thấy thế nào”. 3 anh em trả lời đồng thanh: “Chiến”.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Mẹ Trâm Anh muốn Danh ở rể

Một trận cầu hứa hẹn siêu kịch tính sẽ được diễn ra giữa 2 đội tuyển 'Công - Thành - Danh - Toại' và 'gia tộc họ Nhâm' được tổ chức nhanh chóng với đội cổ vũ vô cùng đông đảo mà dẫn đầu là bà bà Cúc và hai con dâu Hà , Phương. Trâm Anh cũng đến cổ vũ cho gia đình người yêu. Hà thắc mắc tại sao trận đấu lại căng thẳng, bà Cúc trả lời: “Căng chứ sao không? Trận này nhất định nhà mình phải thắng. Nếu không lão Nhâm Văn Tuất và bà Mùi sẽ lên mặt, tức chết đi được”.

Phương thắc mắc hỏi mẹ chồng tại sao hai gia đình ghét nhau như thế mà lại nhận lời thách đấu cho oan gia. Bà Cúc giao nhiệm vụ cho Hà giải thích cho Phương. Hà nói: 'Chị nghe đây này. Theo luật sân si thì một cái đứa mà mình vô cùng ghét nó thách đấu với mình thì mình không được lùi bước. Mình phải tiến tới, phải chiến thắng, phải chơi khô máu với nó. Sau đó mình sẽ cười vào mũi của nó. Đúng không mẹ?' Bà Cúc hài lòng nói: 'Chuẩn con dâu mẹ. 10 điểm'.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Mẹ Trâm Anh muốn Danh ở rể - 1

Ở một diễn biến khác, bà Ngọc - mẹ Trâm Anh hẹn gặp bà Cúc và nói rằng đã hứa cho vợ chồng con gái 1 căn nhà nhưng việc kinh doanh không suôn sẻ nên phải lấy lại lo việc. Bà Cúc nói: 'Bố mẹ có cho con thì cũng tốt, mà không có cũng không sao. Kệ chúng nó, để chúng nó phấn đấu sau này tích cóp mua nhà sau cũng được mà. Còn đương nhiên cưới xong thì Trâm Anh ở bên nhà mình là được rồi'. 

Bà Ngọc nói: 'Nhất định rồi. Trâm Anh nó phải ở bên nhà bà chứ. Thế nhưng sau một tháng tôi định xin phép ông bà cho hai đứa về bên nhà tôi ở'. Bà Cúc sững lại trước ý định này của thông gia tương lai.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Mẹ Trâm Anh muốn Danh ở rể - 2

Tập 7 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 hôm nay.

TH (SHTT)




https://sohuutritue.net.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-7-me-tram-anh-muon-danh-o-re-d158761.html