Giải trí

Hành trình công lý tập 26: Quân muốn hủy hôn với 'thiên kim tiểu thư', Phương vẫn né tránh chồng

Trong tập 22 Hành trình công lý, Quân đã hoàn thành chuyến công tác sớm hơn dự kiến, anh nhanh chóng trở lại công việc và hỗ trợ Phương.

Mở đầu Hành trình công lý tập 26, bé Thư gọi điện cho mẹ, vui vẻ khoe bố đã nấu cơm xong. Thư muốn mẹ về ăn cơm cùng gia đình vì lâu rồi cô bé không được ăn cơm cùng mẹ. Hoàng cũng nghe máy và nói Phương về ăn cơm cùng các con cho vui nhưng cô tiếp tục lấy lý do công việc để né tránh. Sau khi cúp máy Phương đã suy nghĩ và dường như quyết định về ăn cơm cùng chồng con. 

Tuy nhiên, vừa ra khỏi công ty thì gặp Xoan tìm đến cầu cứu. Xoan kể bị chồng đánh, dọa giết nên sợ quá đã bỏ trốn lên đây tìm Phương. Phương và Quân khuyên Xoan nên tố cao hành vi bạo lực của chồng thì cuộc sống của cô mới được yên ổn. Xoan ban đầu đồng ý nhưng sau đó lại nói không muốn tố cáo chồng vì ông Tráng là người thân duy nhất, đã cưu mang mình khi cô không có nơi nương tựa.

Xoan định về quê luôn nhưng Phương cho rằng không nên vì nếu ông Tráng vẫn đang tức giận thì Xoan sẽ lại bị đánh. Xoan đồng ý ở lại đến hôm sau. Lúc này, Phương đã gọi cho Nguyệt thông báo. Nguyệt tức tốc tới lấy lời khai của Xoan. Trước những lời thuyết phục của Nguyệt, Xoan đã khai lại toàn bộ những gì mình biết về đêm xảy ra án mạng. Theo đó, Xoan không chỉ nhìn thấy Đinh giặt chiếc áo dính đầy máu mà còn nghe được cuộc trò chuyện của Đinh và bố. Đinh thừa nhận với bố chuyện mình vừa đâm cô Lý, ông Tráng nói con trai phải tuyệt đối giữ bí mật, mọi chuyện cứ để ông lo. 

Hành trình công lý tập 26: Quân muốn hủy hôn với 'thiên kim tiểu thư', Phương vẫn né tránh chồng
Hành trình công lý tập 26: Quân muốn hủy hôn với 'thiên kim tiểu thư', Phương vẫn né tránh chồng - 1

 Quân cũng trở về từ chuyến công tác sớm hơn dự kiến khiến Phương thắc mắc. Quân nói không có lý do để ở lại thêm. Phương thì cho rằng Quân nên dành nhiều thời gian cho người yêu vì hai người sắp làm đám cưới. Sau khi Phương vừa đi khỏi, Quân nhận được điện thoại của người yêu. Có vẻ cô gái khá kích động và muốn níu kéo Quân nên anh khuyên cô hãy bình tĩnh và trả lời rằng cả hai không thể tiếp tục được nữa. Có lẽ Quân muốn chia tay và hủy hôn. Trước đó, Cảnh tiết lộ với Phương rằng người yêu của Quân là một 'thiên kim tiểu thư'.

Thấy Quân đi công tác về sớm, Nguyệt cũng đoán Quân đã trục trặc với người yêu và hiểu tính anh chàng coi trọng tình cảm hơn tiền bạc.

Hành trình công lý tập 26: Quân muốn hủy hôn với 'thiên kim tiểu thư', Phương vẫn né tránh chồng - 2
Hành trình công lý tập 26: Quân muốn hủy hôn với 'thiên kim tiểu thư', Phương vẫn né tránh chồng - 3
Hành trình công lý tập 26: Quân muốn hủy hôn với 'thiên kim tiểu thư', Phương vẫn né tránh chồng - 4

Sau một ngày bận rộn, Phương lại về nhà muộn. Về tới cổng, cô nhận được điện thoại của Quân, họ hẹn nhau chờ Nguyệt đi công tác về rồi cùng nhau ra mộ thắp hương cho thầy giáo nhân ngày giỗ thấy. Phương vui cười nói chuyện với Quân, Hoàng vô tình nghe thấy và khá chạnh lòng. Sau khi cúp máy với Quân, Phương trở lại vẻ mặt lạnh lùng, không cảm xúc khi nhìn thấy Hoàng mặc cho anh hỏi han, quan tâm. Hoàng nói sắp tới chờ sức khỏe của bà Giang tốt hơn, anh sẽ đưa mẹ ra ngoài ở để Phương không phải vất vả. Phương không nói gì, lẳng lặng đi vào nhà.

Hành trình công lý tập 26: Quân muốn hủy hôn với 'thiên kim tiểu thư', Phương vẫn né tránh chồng - 5

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-26-quan-muon-huy-hon-voi-thien-kim-tieu-thu-phuong-van-ne-tranh-chong-a365001.html