Giải trí

Huyền Lizzie tiết lộ nội dung 4 tập cuối phim 'Thương ngày nắng về'

Huyền Lizzie đã có những chia sẻ đắt giá vể 4 tập cuối cùng của phim Thương ngày nắng về.

Mới đây, diễn viên Phan Minh Huyền - vai Vân Trang trong phim Thương ngày nắng về đã tiết lộ bộ phim chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ hoàn tất các cảnh quay và đóng máy.

Huyền Lizzie tiết lộ nội dung 4 tập cuối phim 'Thương ngày nắng về'
Hậu trường phim "Thương ngày nắng về".

 

Huyền Lizzie tiết lộ, cô mới nhận được kịch bản cuối cùng của “Thương ngày nắng về”. “4 tập cuối rất là hay và đảm bảo mọi người xem sẽ chảy nước mắt. Huyền đọc kịch bản những tập cuối tại phim trường khá ồn ào mà còn không kìm được xúc động thì Huyền tin rằng khi lên phim sẽ rất hay. Một bộ phim dài tập chắc chắn không thể hay từ đầu đến cuối mà sẽ có giai đoạn bị giãn ra. Nhưng Huyền đảm bảo 4 tập cuối “Thương ngày nắng về” không hề gặp tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Những tập phim này giải quyết được tất cả mọi vấn đề và đáp ứng được đủ cảm xúc của khán giả”- Huyền Lizzie chia sẻ.

Nữ diễn viên nhấn mạnh, cặp đôi Vân Trang và Hoàng Duy sẽ có một cái kết đẹp như mọi người dự đoán tuy nhiên để đến được đích thì hai nhân vật này còn phải trải qua cả quá trình gian nan và nhiều thử thách.

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huyen-lizzie-tiet-lo-noi-dung-4-tap-cuoi-phim-thuong-ngay-nang-ve-tintuc829728