Giải trí

Không phải 'báo con' Bát, đây mới là nhân vật bị ghét nhất phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Khán giả dành sự quan tâm lớn đến số phận của các nhân vật ở cuối phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Phim truyền hình Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã đi đến chặng đường cuối, số phận của các nhân vật chính diện - phản diện trong phim đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả xem đài. Trên diễn đàn bàn luận phim, netizen thể hiện sự ức chế trước tính cách của nhân vật Bát (Tuấn Anh), Thạch (Việt Hoàng), Nghĩa (Thanh Dương),... Bỏ qua sự “phản diện” từ đầu đến cuối của Bát, Thạch cũng nhận “gạch đá” vì sự ngây thơ đến khó hiểu, khiến nhiều người xung quanh khổ sở.

Không phải 'báo con' Bát, đây mới là nhân vật bị ghét nhất phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Theo những diễn biến mới đây của phim, Thạch thiếu tiền của bọn cho vay nặng lãi, chúng đã tìm đến đòi nợ bố anh. Trước đó, Thạch mượn đồng hồ hàng hiệu của ông chủ tiệm cà phê để ra oai với nhóm bạn thân của Nga (Hà Đan). Tuy nhiên, chiếc đồng hồ đã bị Bát trộm mất, điều này khiến Thạch phải đi vay tiền nóng để đền đồng hồ cho ông chủ. Vì số tiền quá lớn, lại chịu lãi suất “cắt cổ” nên Thạch không có khả năng chi trả.

Không phải 'báo con' Bát, đây mới là nhân vật bị ghét nhất phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - 1

Không phải 'báo con' Bát, đây mới là nhân vật bị ghét nhất phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - 2
Thạch bị băng nhóm giang hồ "tóm cổ" vì nợ nần chồng chất.

Tình trạng của Thạch khiến bạn gái anh rất lo lắng. Còn bà Hòa thì nổi đóa sau khi biết chuyện Nga đem tiền đưa cho Thạch, cho nên đã buông lời mắng nhiếc Lưu tại chợ. Lưu không dám báo công an để bắt bọn cho vay nặng lãi, vì ông nghĩ cho tương lai, mặt mũi của Thạch. Có khoảnh khắc Lưu “cơm chan nước mắt” khi nghĩ về câu chuyện của con trai.

Không phải 'báo con' Bát, đây mới là nhân vật bị ghét nhất phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - 3

Không phải 'báo con' Bát, đây mới là nhân vật bị ghét nhất phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - 4
Vì Thạch mà Lưu mới bị mắng tan nát ở chợ.

Trên các diễn đàn, khán giả thể hiện sự thất vọng khi phim đã đi đến chặng đường cuối, nhưng các nhân vật vẫn chưa hết khổ. Trong đó, khán giả đặc biệt ức chế nhân vật Thạch do Việt Hoàng đóng. Bởi anh đường đường là một thủ khoa đại học, thông minh sáng dạ, nhưng lại bị bạn lừa một cú đau đớn.

Chưa hết, anh vốn ý thức được sự nguy hiểm khi vay tiền nóng, nhưng vẫn bất chấp lao vào. Việc làm của Thạch còn khiến những người xung quanh phải khổ, nhất là bố anh và Nga. Ngoài ra, có khán giả lên tiếng bênh vực và cho rằng tình huống mà Thạch gặp phải rất sát với thực tế cuộc sống. Họ đặt nhiều kỳ vọng vào cái kết đẹp dành cho tất cả các nhân vật sau hơn 30 tập phim.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/dien-anh/khong-phai-bat-day-moi-la-nhan-vat-bi-ghet-nhat-cuoc-doi-van-dep-sao-202306072349494656.html