Giải trí

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường

Trong tập 20 Mặt nạ gương, sau khi uy hiếp Khôi, Hoa đã bị một đám lưu manh bí ẩn bắt cóc trên đường trở về nhà.

Trong tập 20 của Mặt nạ gương, Tùng đã hỏi ông Nghị về khả năng Khôi chính bác sĩ Hiệp đã phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên cả Khôi và ông Nghị đều chưa thể khẳng định chắc chắn.

Về phần Hoa, sau khi chia tay Tùng, cả hai tình cờ gặp nhau tại trụ sở cảnh sát. Tùng đề nghị Hoa quên tất cả mọi chuyện để tiếp tục mối quan hệ. Tuy nhiên, Hoa quyết chấm dứt vì với cô tình cảm chưa có gì sâu đậm.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường

Giữa lúc cả hai đang cãi nhau, Khôi lại bất ngờ xuất hiện để đón Hoa. Khi nhìn thấy Khôi, Tùng cảm thấy lo lắng nên quyết đi theo để bảo vệ Hoa. Nhìn thấy Tùng theo dõi mình, Hoa đã lớn tiếng cãi nhau gay gắt với người yêu cũ. Thậm chí, Hoa còn chặn số điện thoại của Tùng để chấm dứt liên lạc.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường - 1
Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường - 2

Khôi và Hoa sau đó đã đi ăn cùng nhau tại một nhà hàng sang trọng. Tại đây, Hoa nhờ Khôi tư vấn thêm về sát nhân K. Hoa hỏi Khôi nghĩ sao khi sát nhân K từ cõi chết trở về và trả thù tất cả những người hắn ta đã căm ghét năm xưa.

Hoa cho rằng sát nhân K muốn đối phương đau đớn đến tận cùng cả về tinh thần lẫn thể xác chứ không dừng lại ở cái chết. Nhưng nghĩ đến đây cô bị tắc, nên cần những trải nghiệm của Khôi.

Khôi nói theo tư duy chiêm nghiệm của bản thân hắn thì để đạt được cấp độ đau khổ như lời Hoa thì phải biến con người ta phải trở nên cô đơn cùng cực ngay trong chính căn nhà của mình.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường - 3

Về phần Khôi, trước mặt thì hắn ngọt ngào trấn an bà Diễm nhưng sau lưng hắn ta lại lên kế hoạch cùng Hưng sẹo tiếp tục gây rắc rối cho gia đình ông Nghị. Khôi sai người đánh Mai - con bà Diễm phải nhập viện. Bà Diễm ngay sau đó cũng nhận được cuộc điện thoại từ Hưng sẹo doạ bà nếu chây ì không trả tiền thì hắn sẽ đốt nhà bà.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường - 4
Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường - 5

Bà Diễm nghi ngờ đám cho vay nặng lãi là người đã đánh Mai. Bà nhanh chóng đi tìm Khôi để kể lại mọi chuyện. Nhìn thấy biểu hiện lạ của bà Diễm, Hoa đã âm thầm theo dõi và chụp lại bằng chứng Khôi và bà Diễm ôm ấp ngoại tình.

Hoa đem bằng chứng đến gặp Khôi để uy hiếp hắn nói ra sự thật. Nhìn tấm ảnh bị Hoa chụp trộm, Khôi bình tĩnh nói xin lỗi Hoa vì làm bố cô mọc sừng. Hoa không đồng ý, cô nói Khôi phải xin lỗi cả gia đình cô. Hoa hẹn Khôi 9h sáng đến nhà cô để gặp tất cả mọi người và tự tin rằng Khôi sẽ phải tự mình nói ra sự thật. "Có thể nếu cô có khả năng và điều khiển tâm trí con người giống sát nhân K" - Khôi đáp trả. Trên đường về nhà, Hoa bất ngờ bị đám lưu manh bắt cóc.

Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường - 6
Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường - 7
Mặt nạ gương tập 20: Uy hiếp nhân tình của mẹ kế, Hoa bị bắt cóc giữa đường - 8

Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/mat-na-guong-tap-20-uy-hiep-nhan-tinh-cua-me-ke-hoa-luong-thu-trang-bi-bat-coc-giua-duong-20211217225853026.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mat-na-guong-tap-20-uy-hiep-nhan-tinh-cua-me-ke-hoa-bi-bat-coc-giua-duong-tintuc801695