Giải trí

MC Minh Hà bất ngờ đóng phim chung cùng Thu Quỳnh, drama vợ cũ - 'tiểu tam' của Chí Nhân lại dậy sóng

Khán giả vô cùng bất ngờ với màn hợp tác của Thu Quỳnh và Minh Hà trong phim Hành trình công lý.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý với sự tham gia của Hồng Diễm, Việt Anh, Quốc Huy, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng... đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn khi những câu chuyện dần được gợi mở cùng sự xuất hiện của những nhân vật mới.

MC Minh Hà bất ngờ đóng phim chung cùng Thu Quỳnh, drama vợ cũ - 'tiểu tam' của Chí Nhân lại dậy sóng

Mới đây, MC - diễn viên Minh Hà xác nhận sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau 7 năm với Hành Trình Công Lý. Tuy nhiên, nhân vật của Minh Hà có tính cách như thế nào vẫn còn là một ẩn số.

Trước đó, cô gây chú ý khi chia sẻ lên Facebook cá nhân ảnh chụp cùng dàn diễn viên phim Hành Trình Công Lý. Đặc biệt, thông qua bức ảnh, Minh Hà còn tiết lộ thêm rằng diễn viên Anh Tuấn cũng sẽ tham gia phim vào một ngày không xa. Trong một tập phim gần đây, khán giả cũng nhận ra giọng nói của diễn viên Anh Tuấn qua cuộc điện thoại đe dọa nhân vật Hoàng do Việt Anh đảm nhận. Theo phỏng đoán của người xem, diễn viên Anh Tuấn sẽ đảm nhận vai 'trùm cuối', người gây ra cái chết của Hà và khiến Hoàng phút chốc mất tất cả.

MC Minh Hà bất ngờ đóng phim chung cùng Thu Quỳnh, drama vợ cũ - 'tiểu tam' của Chí Nhân lại dậy sóng - 1

MC Minh Hà bất ngờ đóng phim chung cùng Thu Quỳnh, drama vợ cũ - 'tiểu tam' của Chí Nhân lại dậy sóng - 2Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm hơn cả là việc MC Minh Hà nhận lời tham gia đóng phim chung cùng Thu Quỳnh. Điều này khiến không ít dân mạng đã 'đào lại' drama của cả hai.

Trước đó vào năm 2015, Minh Hà đã vướng tin đồn “phim giả tình thật” với diễn viên Chí Nhân - chồng hợp pháp của Thu Quỳnh thời điểm đó. Khi ấy, Thu Quỳnh và Chí Nhân đang trong mối quan hệ hôn nhân và có 1 cậu con trai. Lùm xùm ngoại tình nổ ra khiến MC Minh Hà trở thành tâm điểm sự chú ý và chỉ trích.

Dù cả 2 đã lên tiếng phủ nhận song động thái ly hôn của Thu Quỳnh sau khi ồn ào ngoại tình nổ ra càng khiến Chí Nhân và Minh Hà bị đồn đoán về mối quan hệ mập mờ. Trong suốt khoảng thời gian sau đó, Minh Hà vẫn tiếp tục phủ nhận tin đồn “người thứ 3”. Chí Nhân cũng thường xuyên gặp phải chỉ trích vì xin lỗi Minh Hà nhưng lại nói xấu vợ cũ.

MC Minh Hà bất ngờ đóng phim chung cùng Thu Quỳnh, drama vợ cũ - 'tiểu tam' của Chí Nhân lại dậy sóng - 3

MC Minh Hà bất ngờ đóng phim chung cùng Thu Quỳnh, drama vợ cũ - 'tiểu tam' của Chí Nhân lại dậy sóng - 4

Sau lùm xùm tình cảm, Chí Nhân và Minh Hà không còn hợp tác chung, mối quan hệ của nữ diễn viên với Thu Quỳnh cũng là một ẩn số. Hiện khán giả đang chờ đợi vào sự hợp tác của Minh Hà và Thu quỳnh trong Hành Trình Công Lý và dự đoán cả hai sẽ có cảnh quay chung.

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mc-minh-ha-bat-ngo-ong-phim-chung-cung-thu-quynh-drama-vo-cu-tieu-tam-cua-chi-nhan-lai-day-song-a364557.html