Giải trí

MC truyền hình bị đánh ghen tím mắt ngay trên sân khấu

Ảo thuật gia người Úc Ben Murphy tham gia biểu diễn trên sân khấu của một du thuyền lớn và bất ngờ bị đánh ghen.

Theo NY Post, người dẫn chương trình truyền hình và ảo thuật gia người Úc Ben Murphy đã bị tấn công trong buổi biểu diễn trên du thuyền Quantum of the Seas.

Theo đó, ảo thuật gia này mời khán giả nữ lên sân khấu để cùng biểu diễn. Ben Murphy sẽ dùng miệng lấy lá bài từ miệng của khán giả nữ. 

Khi ảo thuật gia đang cúi người về phía nữ khán giả để lấy lá bài mà người phụ nữ đang ngậm, bất ngờ một người đàn ông xông tới tấn công ảo thuật gia.

Người phụ nữ đã cố gắng đuổi người đàn ông mất bình tĩnh ra xa, cô thể hiện rõ sự thất vọng trước cách hành xử của người đàn ông này. Sau hành động bạo lực gây sửng sốt cho tất cả những người có mặt tại buổi biểu diễn, người đàn ông kia bỏ đi.

MC truyền hình bị đánh ghen tím mắt ngay trên sân khấu
Ảo thuật gia dùng miệng lấy lá bài từ miệng khán giả.

 Sau khi sự việc được đăng tải, Ben Murphy đã nhanh chóng lên tiếng giải thích về sự cố trên. Nam ảo thuật gia cũng cho biết, người phụ nữ vui vẻ nhận lời khi được mời làm người trợ giúp trong phần biểu diễn trên sân khấu: "Giải trí, hài kịch, ảo thuật không phải là những bộ môn thể thao tiếp xúc. Vị khách này đáng lẽ ra không được phép tiếp tục tận hưởng chuyến hành trình trên du thuyền cùng mọi người". Sau khi bị tấn công, mắt của Ben Murphy bầm tím và mờ.

MC truyền hình bị đánh ghen tím mắt ngay trên sân khấu - 1
Ben Murphy.

Nhiều du khách có mặt trên chuyến tàu để lại bình luận cảm thông và ủng hộ Ben Murphy.

TH (Nguoiduatin.vn)