Giải trí

Mẹ rơm tập 18: Mô 'gù' sợ hãi khi Khoản đe dọa sẽ giết Hạt Dẻ

Trong Mẹ rơm tập 18, Khoản dọa sẽ giết Hạt Dẻ nếu Mô khiến việc làm ăn phi pháp của hắn bị lộ.

Trong preview tập 18 Mẹ Rơm, Mô bị tai nạn nhưng may mắn chỉ trầy xước nhẹ. Khoản đến thăm Mô nhưng mục đích chính là đe dọa.

"Mày bị tai nạn hả? Chắc mày biết lý do tại sao chứ? Tốt nhất mày nên câm miệng lại. Hôm nay tao chỉ cho con Hạt Dẻ về thắp nhang cho mẹ nó nhưng nếu mày hé răng, tao sẽ để mày phải thắp nhang con Hạt Dẻ. Mày hiểu chưa", Khoản khiến Mô vô cùng sợ sệt. Trước đó, Mô cũng lường được rằng nếu tố cáo việc làm xấu xa của Khoản thì bé Hạt Dẻ sẽ gặp nguy hiểm.

Mẹ rơm tập 18: Mô 'gù' sợ hãi khi Khoản đe dọa sẽ giết Hạt Dẻ
Mẹ rơm tập 18: Mô 'gù' sợ hãi khi Khoản đe dọa sẽ giết Hạt Dẻ - 1

Ở một diễn biến khác, Mô đưa Hạt Dẻ tới bờ suối chỗ Loan gặp nạn để kể cho con gái về mẹ. "Cha Mô muốn con biết chỗ này để sau này con lớn lên con nhớ ngày giỗ của mẹ Loan", Mô nói với Hạt Dẻ. 

Nghe vậy Hạt Dẻ bật khóc gọi mẹ Loan vì biết sẽ không còn được gặp lại mẹ nữa. Mô thấy con gái khóc nên thương con vô cùng. Mô an ủi con gái: "Đừng buồn nhé con, bây giờ con có cha Mô rồi. Con còn mẹ rơm nữa, mẹ rơm sẽ thay thế mẹ Loan để bảo vệ cho con".

Mẹ rơm tập 18: Mô 'gù' sợ hãi khi Khoản đe dọa sẽ giết Hạt Dẻ - 2
Mẹ rơm tập 18: Mô 'gù' sợ hãi khi Khoản đe dọa sẽ giết Hạt Dẻ - 3

Cuối preview, một người dân đến gặp Hào nhờ giải quyết nhanh công việc cho mình liên quan đến quyền sử dụng đất. Người này đưa cho Hào một phong bì khả khả nghi và Hào cũng phân vân, nhiều khả năng sẽ đồng ý giúp. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện này vô tình đã bị Thược lén chứng kiến.

Mẹ rơm tập 18: Mô 'gù' sợ hãi khi Khoản đe dọa sẽ giết Hạt Dẻ - 4

Tập 18 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 1/12, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/me-rom-tap-18-mo-gu-so-hai-khi-khoan-e-doa-se-giet-hat-de-a364537.html