Giải trí

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương công khai xin lỗi sau loạt lùm xùm vừa qua

Sau khi liên tiếp vướng vào những lùm xùm, Hoa hậu Mai Phương đã công khai xin lỗi và thừa nhận sẽ tiếp thu ý kiến khán giả để rút ra bài học cho bản thân.

Mới đây, trên trang story Instagram, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ những dòng trạng thái trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

Mai Phương viết: “Mến thương gửi đến tất cả mọi người. Có lẽ những ngày qua, cái tên Mai Phương được nhắc gọi rất nhiều theo cách không ai trong chúng ta mong muốn cả. Bản thân Phương là nhân vật trong chuỗi sự việc gần đây, mình chỉ muốn chân thành bày tỏ rằng, tình yêu và sự quan tâm của netizen, Phương luôn trân quý, sẵn sàng lắng nghe để hoàn thiện.

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương công khai xin lỗi sau loạt lùm xùm vừa qua

Là một hoa hậu, Phương đặt trách nhiệm, sứ mệnh và công việc lên hàng đầu, vì để có được ngày hôm nay không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ 'ai cũng có lúc sai lầm' để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm, và khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho kết quả sau đó.

Ở một tập thể cùng nhau, Phương luôn xem mọi người là gia đình, và gia đình thì sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên trở nên tốt hơn mỗi ngày. Những ngày vừa qua, chắc Phương cũng đã là 'đứa em nghịch ngợm' trong đại gia đình Việt Nam. Bằng cách nào đó, những lời góp ý đa chiều cũng là những 'đòn roi' thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi.

Phương biết bản thân mình không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi ngốc nghếch đến không tưởng. Nhưng trên hết, Phương mong mọi người tin rằng, mình là người có suy nghĩ và nhận thức đủ để rút ra bài học, và thấu hiểu những gì tốt nhất netizen muốn dành cho mình.

Năm mới đến rồi, những dòng tâm tư này có thể vẫn không đủ để khỏa lấp nỗi 'phiền lòng' mình gây ra cho cộng đồng người theo dõi, dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều.

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương công khai xin lỗi sau loạt lùm xùm vừa qua - 1

Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam, Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì vẫn luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày. Mình yêu quý mọi người rất nhiều".

Không chỉ thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót, Mai Phương còn lên tiếng xin lỗi về những tranh cãi liên tiếp trong thời gian qua để từ đó tiếp thu ý kiến khán giả và rút ra cho mình nhiều bài học mới.

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương công khai xin lỗi sau loạt lùm xùm vừa qua - 2

Sau khi đăng quang tại Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã khiến không ít khán giả thất vọng và quay lưng khi vướng vào nhiều lùm xùm trên mạng xã hội như cư xử thiếu chuẩn mực, sử dụng nhạc ghép vào story chúc Tết gây tranh cãi… Hiện tại, số lượng anti-fan của nàng hậu sinh năm 1999 đã tăng lên nhanh chóng. Thậm chí nhiều người còn phản đối việc Mai Phương đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2023 vào tháng 5 tới.

Theo Minh Thu (Xe và Thể thao)
https://phunutoday.vn/miss-world-vietnam-2022-huynh-nguyen-mai-phuong-cong-khai-xin-loi-sau-loat-lum-xum-vua-qua-d351775.html