Giải trí

'Ngôi sao' đi bằng 4 chân trên thảm đỏ LHP Cannes gây sốt MXH

'Ngôi sao' này đã hoàn thành nhiệm vụ khuấy đảo MXH nhằm truyền thông cho LHP Cannes 2024.

Liên hoan phim (LHP) Cannes lần thứ 77 khai mạc vào chiều 14.5 (giờ địa phương) tại Pháp. Sự kiện nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của ngành điện ảnh khắp thế giới.

Như thường lệ, thảm đỏ LHP năm nay quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng, đáng chú ý như: Jane Fonda, Eva Green, Lily Gladstone...

Đặc biệt, mở màn thảm đỏ khai mạc LHP Cannes 2024 là sự xuất hiện của một nhân vật 4 chân - chú chó Messi. Messi thu hút sự quan tâm, săn đón của hàng loạt ống kính nhiếp ảnh gia. Chú chó được huấn luyện giơ chân, tạo dáng như một ngôi sao điện ảnh vẫy chào đám đông.

Tại LHP Cannes 2024, Messi được giao làm nhiệm vụ truyền thông cho sự kiện trên nền tảng mạng xã hội.

'Ngôi sao' đi bằng 4 chân trên thảm đỏ LHP Cannes gây sốt MXH

Bên cạnh việc xuất hiện trên thảm đỏ như một yếu tố tạo nên bất ngờ thú vị, Messi còn ghi lại những hình ảnh khiến chú chó bị thu hút, những thước phim này sẽ được chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội quảng bá cho liên hoan.

Công cụ ghi hình được trao cho Messi là một chiếc gậy tự sướng có gắn máy quay. Luôn đồng hành với Messi tại sự kiện là người huấn luyện của chú chó - cô Laura Martin Contini.

Loạt hình Messi ở buổi lễ được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút bình luận, khán giả viết: "Cậu ấy từng đoạt giải ở Cannes, thành ngôi sao thảm đỏ rồi", "Biểu hiện của Messi ở nơi đông người thật từ tốn", "Diễn xuất của cậu ấy rất ấn tượng".

'Ngôi sao' đi bằng 4 chân trên thảm đỏ LHP Cannes gây sốt MXH - 1
'Ngôi sao' đi bằng 4 chân trên thảm đỏ LHP Cannes gây sốt MXH - 2

Messi là chú chó giống Border Collie từng tham gia bộ phim Anatomy of a fall của đạo diễn Justine Triet. Năm ngoái, tác phẩm được công chiếu và giành giải Cành cọ vàng cho Phim hay nhất của Liên hoan phim quốc tế Cannes 2023. Đặc biệt, chú chó Messi (vai Snoop trong phim) giành giải Palm Dog, giải thưởng do nhà phê bình cho những chú chó nổi bật tại liên hoan phim. Phần thưởng là chiếc vòng cổ bằng da cho chó ghi chữ “Palm Dog”.

Messi bắt đầu nổi lên, trở thành chú chó được yêu thích của Hollywood, thậm chí được mời tham dự cả bữa tiệc tiền Oscar và lễ trao giải chính thức. Tại buổi lễ, chú chó Messi có ghế riêng, không phá rối và có những bức ảnh gây sốt trên mạng xã hội.

'Ngôi sao' đi bằng 4 chân trên thảm đỏ LHP Cannes gây sốt MXH - 3
'Ngôi sao' đi bằng 4 chân trên thảm đỏ LHP Cannes gây sốt MXH - 4

Liên hoan phim Cannes 2024 diễn ra từ ngày 14/5 đến 25/5, đạo diễn kiêm diễn viên Mỹ Greta Gerwig làm chủ tịch ban giám khảo giải Cành Cọ Vàng. Minh tinh người Pháp Camille Cottin chủ trì lễ khai mạc và bế mạc. Đạo diễn Star Wars George Lucas sẽ nhận Cành Cọ Vàng danh dự.

TH (SHTT)

https://kenh14.vn/ngoi-sao-dau-tien-buoc-len-tham-do-cannes-2024-bang-bon-chan-20240515151438577.chn
https://sohuutritue.net.vn/ngoi-sao-di-bang-4-chan-tren-tham-do-lhp-cannes-gay-sot-mxh-d219497.html