Giải trí

'Người ấy là ai': Nữ chính chọn nhầm cực phẩm 'đã có chủ'

Trong tập 3 Người ấy là ai mùa 5, nữ chính DJ chưa chọn được cực phẩm độc thân mà nhầm người 'đã có chủ'.

Nữ chính tập 3 là Tina - DJ gốc Hà Nội, sở hữu ngoại hình cá tính. Tuy có vẻ ngoài đầy năng lượng tích cực, Tina gặp chuyện tình cảm không trọn vẹn. Khi bạn trai của Tina chuyển sang một đất nước khác để làm việc là lúc cô phát hiện bị “cắm sừng”. Vì quá tin, Tina chấp nhận lời giải thích của bạn trai, xóa bỏ mọi nghi ngờ. Cuối cùng, sự thật phơi bày khi cô gái kia chủ động nhắn xin lỗi Tina vì đã nói dối. 

Ở tập 3 của Người ấy là ai mùa 5, sau 4 màn lộ diện, Hưng Nguyễn là chàng trai cuối cùng bước ra sân khấu, mang theo kỳ vọng của nữ chính và dàn cố vấn nhưng anh lộ diện đã có bạn gái khiến nhiều người tiếc nuối.

'Người ấy là ai': Nữ chính chọn nhầm cực phẩm 'đã có chủ'
Hưng Nguyễn

Hưng Nguyễn cho biết gặp bạn gái ở tiệc độc thân của một người bạn. Anh là dancer và được bạn bè của bạn gái ghép đôi. Sau buổi gặp, Hưng dốc lòng theo đuổi Hà (tên người yêu của Hưng). Qua tìm hiểu, Hưng biết Hà là single mom nhưng anh không lung lay quyết định theo đuổi. Hà có tình cảm với Hưng nhưng cũng lo lắng vì đã là mẹ đơn thân. Thẳng thắn chia sẻ nỗi lòng, cả hai lựa chọn đồng hành cùng nhau.

'Người ấy là ai': Nữ chính chọn nhầm cực phẩm 'đã có chủ' - 1
D. Hoàng Vũ

Trong tập 3, các cực phẩm độc thân đều không có duyên với nữ chính. Trước đó, Tina chọn DJ D. Hoàng Vũ dừng lại. Làm việc trong môi trường cởi mở với nhiều người, anh chưa tìm được một nửa thích hợp vì tập trung công việc và rất "nhát con gái”. Trước đó, anh từng có gia đình và 1 bé trai, nhưng sau khi ly hôn, anh không mở lòng với ai. D. Hoàng Vũ tiếc nuối khi chưa lọt vào tầm ngắm của Tina.

'Người ấy là ai': Nữ chính chọn nhầm cực phẩm 'đã có chủ' - 2
Huỳnh Đức

Bước đến vòng hashtag, Huỳnh Đức và Ngọc Phan không được Tina trao hoa. Nữ chính cho rằng Huỳnh Đức đã có chủ, dàn cố vấn nghĩ anh là màu tím. Tuy vậy, anh là cực phẩm độc thân và là người thứ 2 phải ra về sớm. Huỳnh Đức lộ diện đầy cuốn hút với body 6 múi. Tuy vậy, anh không hiểu sao dàn cố vấn Người ấy là ai lại cho rằng anh màu tím. Anh còn khẳng định đã cảm mến Tina ngay từ lúc đầu.

'Người ấy là ai': Nữ chính chọn nhầm cực phẩm 'đã có chủ' - 3
Ngọc Phan

Ngọc Phan gây chú ý khi là nam cực phẩm thuộc LGBT, đã có người yêu. Người yêu của Ngọc Phan là bisexual (lưỡng tính). Mối quan hệ đặc biệt khiến Trấn Thành phải thắc mắc: “Một người đặc biệt như vậy tại sao em lại không đưa bạn đến chương trình?”. Ngọc Phan cho biết bạn của mình chưa sẵn sàng lộ diện.

Ngọc Phan trải lòng từng có khoảng thời gian “khủng hoảng giới tính” và nghĩ mình là gay. Để tìm hiểu sâu hơn về chính bản thân mình, Ngọc Phan đã tìm đến app hẹn hò nhưng cảm thấy không phù hợp và dừng lại. Về lý do tham gia chương trình, Ngọc Phan muốn mang một nguồn năng lượng yêu đời lan tỏa đến mọi người.

Theo Vũ Hiền (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/nguoi-ay-la-ai-nu-chinh-chon-nham-cuc-pham-da-co-chu-2150424.html