Giải trí

Người bị cá sấu cắn vào mặt không phải diễn viên của Liên đoàn Xiếc

Ông Tạ Duy Ánh - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam xác nhận, đoàn xiếc có nam diễn viên bị cá sấu cắn bị thương ở Hà Nam tối 11/3 không phải là diễn viên của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.
 

Ông Tạ Duy Ánh - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam xác nhận, đoàn xiếc có nam diễn viên bị cá sấu cắn bị thương ở Hà Nam tối 11/3 không phải là diễn viên của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Ông Ánh cũng khẳng định, trong tất cả các tiết mục xiếc thú của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, không có tiết mục nào biểu diễn với cá sấu mà chỉ có biểu diễn với trăn, khỉ, chó, ngựa, voi, gấu…

Băng rôn quảng cáo của đoàn xiếc có diễn viên bị cá sấu cắn vào mặt giới thiệu là Viet Nam Circus (Liên đoàn Xiếc Việt Nam). Ảnh: Đức Văn.
Băng rôn quảng cáo của đoàn xiếc có diễn viên bị cá sấu cắn vào mặt giới thiệu là "Viet Nam Circus" (Liên đoàn Xiếc Việt Nam). Ảnh: Đức Văn.

Tuy nhiên, ông Tạ Duy Ánh - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam xác nhận, đoàn xiếc có nam diễn viên bị cá sấu cắn bị thương ở Hà Nam tối 11/3 không phải là diễn viên của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Ông Ánh cũng khẳng định, trong tất cả các tiết mục xiếc thú của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, không có tiết mục nào biểu diễn với cá sấu mà chỉ có biểu diễn với trăn, khỉ, chó, ngựa, voi, gấu… Theo ông Ánh, đây có thể là đoàn xiếc tư nhân ở Hải Dương.

Ngay sau đó, phóng viên có gọi vào số hotline in trên băng rôn quảng cáo của chương trình nhưng số máy này hiện cũng không liên lạc được. Kể cả số máy của ông Giám đốc tổ chức hội chợ có mời đoàn xiếc này về biểu diễn do chính quyền địa phương cũng cấp cũng luôn trong tình trạng tắt máy. Danh tính về đoàn xiếc và nam diễn viên bị nạn hiện vẫn chưa thể xác định.

Băng rôn giới thiệu cụ thể hơn về các tiết mục biểu diễn tại hội chợ. Ảnh: Đức Văn.
Băng rôn giới thiệu cụ thể hơn về các tiết mục biểu diễn tại hội chợ. Ảnh: Đức Văn.

Theo thông tin ban đầu mà phóng viên tìm hiểu được, vào khoảng 21h tối ngày 11/3, tại một buổi biểu diễn xiếc ở xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, một nam diễn viên khi đang biểu diễn tiết mục thò đầu vào miệng cá sấu thì bị cá sấu bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt khiến khuôn mặt bị thương khá nặng. Khán giả khi chứng kiến cú tai nạn này đã vô cùng hốt hoảng, la hét thất thanh.

Rất may, nam diễn viên xiếc sau đó đã thoát được ra khỏi miệng cá sấu và được một số người trong ban tổ chức lấy khăn cầm cố vết thương. Ngay sau khi sự cố xảy ra, MC cũng thông báo chương trình biểu diễn kết thúc.

Hình ảnh nam diễn viên xiếc mặt đầm đìa máu sau khi bị cá sấu cắn vào mặt. Ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh nam diễn viên xiếc mặt đầm đìa máu sau khi bị cá sấu cắn vào mặt. Ảnh cắt từ clip.

Ông Đinh Văn An, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm cho biết, sự cố biểu diễn xiếc bị cá sấu cắn vào mặt xảy ra tại khu vực ngã tư phố Động, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam giới thiệu xuống. Hiện tại, phía UBND huyện Thanh Liêm đang tìm hiểu thêm thông tin về đoàn xiếc và người gặp nạn và sẽ có báo cáo cụ về sự việc.

Nam diễn viên bị cá sấu cắn vào đầu khi biểu diễn Thò đầu vào miệng cá sấu để biểu diễn, nam thanh niên bị con vật cắt thương tích vùng mặt, máu chảy đầm đìa.

Theo Hà Tùng Long (Dân Trí)