Giải trí

Nhật Tinh Anh làm album nhân dịp sinh nhật lần thứ 36

Nam ca sĩ vừa cho ra mắt album mới với các ca khúc được remix lại theo đúng xu thế hiện nay.

Nam ca sĩ vừa cho ra mắt album mới với các ca khúc được remix lại theo đúng xu thế hiện nay.


Nhật Tinh Anh.

 
Đầu năm nay, nam ca sĩ quyết định ăn mừng bằng cách phát hành album nhạc remix với chủ đề Bay cùng Nhật Tinh Anh. Album tập hợp tất cả bài hit của anh cùng một số bài hát mới, được DJ Turbo chịu trách nhiệm remix. Album ra mắt vào dịp sinh nhật lần thứ 36 của Nhật Tinh Anh.

Việc cựu thành viên nhóm 1088 tung album remix trong thời điểm thể loại này đang rất hot được đánh giá là khá thức thời. Bởi, từ trước đến nay anh thể hiện nhiều dòng nhạc nhưng chưa có riêng album dance nào. Nhật Tinh Anh tiết lộ, anh có giác quan thứ sáu và khả năng quan sát, phán đoán xu hướng âm nhạc của thị trường.

Khi thấy Nhật Tinh Anh ra mắt album mới, nhiều người ngạc nhiên bởi không biết anh sắp xếp thời gian ra sao để có thể thu âm một năm vài album. Cựu thành viên 1088 chia sẻ, tất cả những ngày trống lịch anh đều dành để tập bài hát mới, đến phòng thu cùng nhạc sĩ hoà âm, thu âm... Anh tranh thủ suy nghĩ ý tưởng mới ngay cả khi đang ở trên máy bay hay trên xe đi lưu diễn. Thậm chí, có lúc đang lim dim ngủ mà nghĩ ra điều gì anh lập tức bật dậy để ghi lại. Những lúc rảnh rỗi, anh chụp sẵn hình ảnh và quay MV, chỉ cần đợi thời điểm thích hợp là tung ra.
 
Theo Thiên Phong (Zing.vn)