Giải trí

Nhật Tinh Anh tiết lộ ca khúc giúp 'cơm no áo ấm' suốt 17 năm

Nhật Tinh Anh cũng gửi lời cảm ơn nhạc sĩ nổi tiếng đã cho anh cơ hội được thể hiện ca khúc này.

Nhật Tinh Anh trở thành giám khảo của chương trình Tỏa sáng ước mơ, hội ngộ cùng ca sĩ Thanh Ngọc. Nhân dịp này, Nhật Tinh Anh đã bồi hồi nhớ về khoảnh thời gian bắt đầu theo đuổi con đường ca hát, anh đã tham gia nhiều cuộc thi ca hát ở trường và giành được nhiều giải thưởng.

Ca khúc đưa tên tuổi Nhật Tinh Anh phủ sóng làng âm nhạc Việt chính là bản hit Vầng Trăng Khóc mà anh từng kết hợp với Khánh ngọc cách đây 17 năm. Nói về thành công của bài hát này, cựu thành viên 1088 cho hay: “Hai đứa đi hát chung nên cơm no áo ấm như nhau”.

Nhật Tinh Anh tiết lộ ca khúc giúp 'cơm no áo ấm' suốt 17 năm

Nhật Tinh Anh cũng dành lời cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và công ty quản lý đã tạo cho anh cơ hội để thể hiện ca khúc đình đám nhất sự nghiệp âm nhạc của mình. “Đến ngày hôm nay, đi đến đâu cũng có các khán giả nữ mong muốn được hát Vầng trăng khóc với Nhật Tinh Anh. Và với Khánh Ngọc cũng vậy. Điều đó là điều rất đáng quý đối với một người nghệ sĩ”, giọng ca 7X bày tỏ sự biết ơn đến khán giả.

Cho đến hiện tại, ca khúc Vầng Trăng Khóc vẫn được khán giả yêu cầu mỗi khi Nhật Tinh Anh biểu diễn, giúp anh 'no ấm' suốt 17 năm qua.

Ngoài ra, Nhật Tinh Anh còn có tiết lộ thú vị về mong muốn hợp tác cùng các ca sĩ gen Z của showbiz Việt hiện nay, đặc biệt là Tăng Duy Tân và MONO. Anh cho biết đang tìm kiếm bài hát trẻ trung theo phong cách của 2 giọng ca này để tìm hướng đi mới cho mình.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nhat-tinh-anh-tiet-lo-ca-khuc-giup-com-no-ao-am-suot-17-nam-a364108.html