Giải trí

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 5: Người yêu Gia An đòi đánh ghen

Trong "Nơi giấc mơ tìm về" tập 5, sau khi chia tay Gia An, Mai Anh không cam lòng muốn đánh ghen cô gái chen vào mối quan hệ của mình.

Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 5 lên sóng tối nay, 26/5, sau khi chia tay Gia An (Lãnh Thanh), Mai Anh (Minh Thu) tức giận tâm sự cùng chị họ Lan Chi (Thục Anh).

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 5: Người yêu Gia An đòi đánh ghen
'Nơi giấc mơ tìm về' tập 5: Người yêu Gia An đòi đánh ghen - 1

"Lúc em nói chia tay, anh ta đồng ý ngay không do dự, em đã thấy nghi rồi. Em ở với anh ta ngần ấy thời gian, tính khí như nào em còn lạ gì nữa. Chị phải đi bắt 'trà xanh', vạch mặt Gia An với em", Mai Anh nói.

Lan Chi đáp: "Lập luận cũng sắc bén đấy, thế nhưng từng ấy dữ liệu có đủ để chứng minh Gia An có tình mới không? Mày chia tay xong đòi đi bắt 'trà xanh', logic mày học ở đâu đấy?".

Dù Lan Chi cản, Mai Anh vẫn quyết tâm vì cô còn yêu Gia An và không muốn mất anh.

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 5: Người yêu Gia An đòi đánh ghen - 2
'Nơi giấc mơ tìm về' tập 5: Người yêu Gia An đòi đánh ghen - 3

Ở một diễn biến khác, khi Gia An và Phương (Việt Hoa) cùng đi công việc thì gặp một đám lưu manh cố tình gây chuyện.

"Nếu không thể nói chuyện đàng hoàng, thích đụng tay đụng chân tôi sẽ báo công an đấy. Họ trả các anh bao nhiêu tiền để đến quậy phá?", Phương nói với đám người gây chuyện.

Tuy nhiên, một tên đầu gấu định đánh Phương thì Gia An đã ra đòn trước.

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 5: Người yêu Gia An đòi đánh ghen - 4
'Nơi giấc mơ tìm về' tập 5: Người yêu Gia An đòi đánh ghen - 5

Cũng trong tập này, sau khi cùng nhau giải quyết rắc rối, Gia An bị cảm lạnh. Thấy vậy, Phương mang cháo và thuốc cho anh.

"Cậu ăn xong bát cháo này, uống xong thuốc tôi sẽ về. Cháo đủ nóng để ăn không bị bỏng, có cần thêm tiêu ớt gì không?", Phương nói.

Gia An dù ốm vẫn muốn làm khó thư ký của bà: "Bà tôi không nói với chị là tôi không thích ăn hành à? Khi nào bát cháo hết hành tôi mới ăn. Chị muốn lập công với bà tôi thì nhặt hết chỗ hành đó đi".

Liệu Mai Anh sẽ làm gì để níu kéo tình cảm của Gia An? Diễn biến chi tiết tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối nay, 26/5, trên VTV1.

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 5: Người yêu Gia An đòi đánh ghen - 6

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 4: Gia An phản ứng vì bị bà kiểm soát quá đàTrong "Nơi giấc mơ tìm về" tập 4, Gia An yêu cầu bà tôn trọng mình vì cảm thấy bị kiểm soát quá đà.

Theo Hàn Triệt (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/noi-giac-mo-tim-ve-tap-5-nguoi-yeu-gia-an-doi-danh-ghen-2147215.html